Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt: Giới thiệu Thư rác & Nó thực sự làm việc?

1 answers:

Spam giới thiệu là lưu lượng truy cập chất lượng thấp đến trên trang web của bạn thông qua các nguồn đáng ngờ, chẳng hạn như darodar.com. Có thể tạo bộ lọc loại trừ lưu lượng truy cập được gọi từ các tên miền này. Khi bạn loại trừ giới thiệu giới thiệu, bạn sẽ ngăn không cho số truy cập chất lượng thấp có nguồn gốc trong thống kê Google Analytics của bạn. Tạo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn phải là mối quan tâm chính của bạn trong khi chạy một trang web thương mại điện tử. Việc phân tích hàng tuần hoặc hàng tháng của tài khoản Google Analytics rất quan trọng để bạn có thể đạt được những kết quả mong muốn bất kể ngay lúc nào .

Frank Abagnale, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , giải thích chi tiết trong bài viết về các vấn đề hữu ích trong vấn đề này .

spam giới thiệu là gì?

Trong khi xem xét tài khoản Google Analytics của mình, bạn có thể thấy một số lượt truy cập kỳ lạ trong báo cáo và chưa bao giờ nghe nói về nó. Đây là spam giới thiệu mà tạo ra nhiều lần truy cập mỗi ngày và tỷ lệ thoát là 100%. Tóm lại, người giới thiệu là bất cứ điều gì chuyển hướng khách truy cập đến một trang web khác. Vì vậy, những thứ như liên kết công cụ tìm kiếm , quảng cáo biểu ngữ, email và liên kết liên kết được gọi nếu họ chuyển hướng lưu lượng truy cập của bạn tới các nguồn lạ.

Về mặt kỹ thuật, spam giới thiệu là tài sản của một yêu cầu HTTP được gửi bởi trình duyệt đến một URL cụ thể, IP hoặc liên kết liên kết. Người giới thiệu chỉ hữu ích khi chúng được tạo ra bởi Google, Bing và Yahoo. Khi giới thiệu HTTP mở cho sửa đổi và thay đổi, đó là một sự lạm dụng lớn bởi người gửi thư rác và nên được loại bỏ càng sớm càng tốt. Có hai lý do chính khiến những người gửi thư rác chọn gửi cho bạn truy cập giới thiệu..(số 8)

1. Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của riêng

Các hacker và người gửi spam phát triển các kịch bản tự động để tạo ra hàng trăm ngàn lượt truy cập với các URL giới thiệu giả. Nói cách khác, chúng tôi có thể nói rằng họ gửi lưu lượng truy cập giả mạo tới các trang web khác nhau để tạo liên kết ngược và tăng lưu lượng truy cập trang web của riêng họ. Điều này tạo ra doanh thu cho họ và thứ hạng của các trang web của họ được cải thiện trong các kết quả tìm kiếm .

2. Tăng liên kết bên ngoài

Một số trang web xuất bản hàng chục bài báo hàng ngày, và đó là mục tiêu của người gửi spam. Chúng bao gồm backlinks và cung cấp tín dụng cho các nguồn xác thực. Các hacker nhằm mục đích nhận được backlinks vào các trang web của họ bằng các liên kết này. Rất nhiều backlinks được tạo ra mỗi ngày, và bảng xếp hạng các trang web của họ được cải thiện trong ngày

Liệu thư rác có giới thiệu không?

Không, nó không hoạt động và chỉ được sử dụng bởi các tổ chức SEO tinh ranh. Các công ty này hứa hẹn sẽ tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, nhưng lời hứa của họ dựa trên chiến lược SEO mũ đen. Chúng ta không thể bỏ qua một thực tế là không có cách nào để thoát khỏi thư rác giới thiệu. Họ tăng lưu lượng truy cập vào trang web, nhưng kết quả lâu dài không có hiệu quả. Thật an toàn khi đề cập đến rằng spam giới thiệu có tiềm năng huỷ hoại hiệu suất công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn và tăng tỷ lệ thoát. Tỷ lệ thoát được đóng một vai trò quan trọng trong xếp hạng công cụ tìm kiếm. Khi tỷ lệ bị trả lại cao so với các trang web tương tự khác, bạn cần phải làm việc về chất lượng bài viết của mình và xếp hạng trang web của bạn sẽ dần dần giảm bất kể sự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn là tuyệt vời như thế nào Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát thấy sự gia tăng băng thông mà có thể làm tăng các hóa đơn lưu trữ không có lý do.

November 29, 2017
Chuyên gia Semalt: Giới thiệu Thư rác & amp; Nó thực sự làm việc?
Reply