Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Islamabad Cung cấp các mẹo để đối phó với thư rác Referrer

1 answers:

Google Analytics là một trong những hệ thống theo dõi đáng tin cậy và mạnh mẽ nhất cho đến nay. Nó giúp bạn giám sát chất lượng lưu lượng truy cập của bạn và tăng cơ hội kiếm được rất nhiều tiền trên internet. Thật không may, một chiến thuật râm mà các hacker và kẻ gửi spam sử dụng là spam giới thiệu. Họ nhằm lừa với tài khoản Google Analytics của bạn và tỷ lệ thoát của trang web của bạn được tăng lên. (số 8)

Cho dù bạn là một nhà quản trị trang web, nhà tiếp thị nội dung, chuyên gia SEO hoặc blogger, bạn nên tìm hiểu những lời khuyên sau từ Sohail Sadiq, một chuyên gia hàng đầu về Semalt .

Thư rác Giới thiệu là gì?

Thư giới thiệu spam là một loại nội dung lạ xuất hiện trong tài khoản Google Analytics của bạn và chỉ có quản trị viên web mới có thể xem được. Lời giới thiệu spam thực sự là lưu lượng truy cập giả mạo và ảnh hưởng đến chất lượng lượt truy cập của bạn. Nó truy cập trang web của bạn nhưng tỷ lệ thoát và thời gian dành cho một trang là bất ngờ. Người giới thiệu là liên kết mà người gửi spam chia sẻ qua tiêu đề HTTP khi các trình duyệt web điều hướng từ trang này sang trang khác. Tài khoản Google Analytics của bạn sẽ theo dõi thông tin này và sẽ hiển thị nó như là một chuyến viếng thăm trực tiếp, thực sự tốt cho không có gì .

Mẹo để xử lý thư rác giới thiệu:

Có một số cách để đối phó với spam giới thiệu trong tài khoản Google Analytics của bạn. Một số điều quan trọng bạn cần nhớ là được mô tả dưới đây .

Mẹo số 1: Thư giới thiệu rác trong Piwik:

Tại Piwik, các chuyên gia đã bắt đầu làm việc để giảm bớt số tháng giới thiệu người giới thiệu. Nếu bạn đang sử dụng Piwik, điều quan trọng là giữ cho dịch vụ này cập nhật và bạn không nên duyệt các trang web không xác định với chi phí nào. Với dịch vụ này, bạn sẽ dễ dàng loại trừ spam giới thiệu từ các báo cáo Google Analytics của mình và bạn có thể giữ ngày cập nhật của mình lên đến 24 giờ. Nếu bạn phát hiện một trang web đáng ngờ trong thống kê Google Analytics của mình, bạn phải thêm nó vào danh sách đen của Piwik càng sớm càng tốt. Nếu những người gửi thư rác mới xuất hiện hàng ngày, bạn có thể thêm tất cả vào danh sách đen của Piwik và có thể cải thiện chất lượng lưu lượng web của bạn .

Mẹo # 2: Giới thiệu spam trong tài khoản Google Analytics của bạn:

Google Analytics không cung cấp bất kỳ biện pháp chống spam nào nhưng bạn có thể tạo bộ lọc theo cách thủ công để đảm bảo an toàn và bảo mật trang web của bạn. Để tạo bộ lọc trong Google Analytics, bạn nên chuyển đến tab Quản trị và nhấp vào tùy chọn Tất cả bộ lọc. Tại đây, bạn nên tạo bộ lọc tùy chỉnh mới để loại trừ spam giới thiệu dựa trên cài đặt của bạn. Trong phần Pattern Pattern, bạn có thể nhập tất cả các tên miền spam và xóa chúng trong vài giây. Phần tốt nhất của kỹ thuật này là bạn có thể loại trừ bất kỳ liên kết spam liên kết giới thiệu nào và không cần phải sử dụng bất kỳ công cụ đặc biệt nào. Ngay cả khi bạn nhận được nhiều yêu cầu từ những người gửi thư rác, bạn có thể tạo ra nhiều bộ lọc và loại trừ tất cả chúng để nâng cao số liệu thống kê phân tích của bạn .

Những suy nghĩ cuối cùng:

Nếu bạn muốn tránh nhiều kẻ gửi thư rác cùng một lúc, hai lời khuyên trên sẽ làm việc tốt nhất cho bạn. Trước hết, bạn nên phát triển một số hiểu biết về spam giới thiệu là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến tài khoản Google Analytics của bạn. Bạn cũng có thể bảo vệ trang web bằng cách thay đổi các thiết lập của tập tin .htaccess của bạn, nhưng đó là một điều tùy chọn .

November 29, 2017
Chuyên gia Semalt Islamabad Cung cấp các mẹo để đối phó với thư rác Referrer
Reply