Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Islamabad: Làm thế nào để Chặn Spam WP Referrer trong Google Analytics

1 answers:

Spam tham chiếu trong Google Analytics đã trở thành một vấn đề đáng kể. Do sự tràn ngập spam từ các trang web dành cho người lớn và các phương tiện truyền thông xã hội, quản trị web đã bị choáng ngợp bởi các bộ lọc khác nhau và sử dụng các phương pháp khác để ngăn chặn lưu lượng truy cập chất lượng thấp từ các trang web của họ bị hủy hoại

Không cần phải hoảng sợ vì có thể chặn spam giới thiệu WordPress trong tài khoản Google Analytics của bạn. Sohail Sadiq, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , cho biết làm thế nào để thực hiện thành công này. (số 8)

Bắt đầu với Google Analytics

Nếu trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập và bạn thấy một số liên kết spam trong tài khoản Google Analytics của mình, bạn có thể thoát khỏi các liên kết đó vì chúng có thể khiến bạn nhấp vào các trang web độc hại. Trong trường hợp bạn không sử dụng Google Analytics trên trang web WordPress trước đây, bạn nên cài đặt plugin WordPress và tích hợp vào tài khoản phân tích của bạn .

Google Analytics là một công cụ nổi bật và hữu ích cho phép bạn xem khách truy cập tương tác với các trang web của bạn như thế nào. Bạn cũng có thể kiểm tra trang nào mà người dùng thích nhất, có thể theo dõi các nhấp chuột lên các liên kết của bạn và thực hiện các tác vụ tương tự khác

Thư rác Giới thiệu là gì?

Nếu bạn muốn trang web của bạn được chú ý, đảm bảo bạn đã loại trừ spam giới thiệu từ trang web của bạn. Người gửi spam và tin tặc giới thiệu sẽ tận dụng mong muốn của bạn và gửi URL giới thiệu với các tập lệnh tự động tới hàng trăm đến hàng nghìn blog và trang web mỗi ngày. Những URL này xuất hiện trong tài khoản Google Analytics và các dịch vụ khác của bạn ngay lập tức. Xét rằng chúng sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn, bạn nên khám phá những cách để thoát khỏi chúng càng sớm càng tốt .

Làm thế nào để đối phó với thư rác Referrer?

Bạn có thể sử dụng Sucuri để theo dõi bảo mật trang web..Sucuri không chỉ bảo vệ trang web của bạn chống lại Trojans và phần mềm độc hại mà còn ngăn chặn spam liên kết giới thiệu vĩnh viễn. Sucuri Website Firewall là một trong những WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng để loại bỏ spam giới thiệu. Nhóm của họ đã cống hiến và làm việc chăm chỉ, và khách hàng được cung cấp chi tiết về cách cải tiến trang web của họ .

Khiếu nại Người giới thiệu Khối trong WordPress với Plugin

Một cách khác để chặn spam giới thiệu trên trang web WordPress của bạn là sử dụng các plugin WordPress khác. Các plugin này có nhiều tùy chọn và bạn có thể kích hoạt chúng để ngăn spam bị giới thiệu. Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống, cài đặt và kích hoạt plugin có liên quan và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin SpamReferrerBlock. Sau khi kích hoạt xong, bạn nên chuyển đến Cài đặt »Spam Referrer Block và định cấu hình cài đặt cho plugin này để bắt đầu.

Chặn Truy cập Ghost bằng Bộ lọc Google Analytics

Bạn có thể chặn thư rác của người giới thiệu với bộ lọc Google Analytics. Nếu những kẻ gửi thư rác gửi cho bạn các yêu cầu liên tục, họ có thể đã theo dõi mã theo dõi UA của bạn. Họ sử dụng mã này để xác định vị trí thích hợp và tính chất của trang web của bạn. Hầu hết các quản trị web thêm bộ lọc vào tài khoản Google Analytics của họ, nơi chèn các trang web đáng ngờ và thoát khỏi chúng chỉ trong vài phút. Truy cập tài khoản Google Analytics của bạn và truy cập phần Đối tượng »Công nghệ> Mạng. Ở đây bạn nên chọn Tên máy chủ làm thứ nguyên chính và cố gắng mở rộng các kết quả sang tuỳ chọn Monthly. Một số tên miền mà bạn phải thêm vào đây là wpbeginner.com, darodar.com, và các tên miền khác.

Bạn cũng có thể chặn spam giới thiệu chung với bộ lọc Google Analytics. Chuyển đến tùy chọn Loại trừ trình lọc trong tài khoản Google Analytics của bạn và chặn các URL như nút-for-website.com, blackhatworth.com, darodar.com và anticrawler.org

November 29, 2017
Chuyên gia Semalt Islamabad: Làm thế nào để Chặn Spam WP Referrer trong Google Analytics
Reply