Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Islamabad: Lỗi tham khảo trong Analytics & Làm thế nào để Chặn nó?

1 answers:

Nếu bạn thấy có lưu lượng truy cập và spam không mong muốn trong tài khoản Google Analytics của mình thì có nghĩa là trang web của bạn đã bị người gửi spam gây ra. Đây là một vấn đề ngày càng tăng đối với quản trị web, nhà tiếp thị, người viết blog và các nhà quản lý truyền thông xã hội vì spam giới thiệu có thể làm hỏng xếp hạng trang web của bạn và khó mà bỏ qua.

Tìm hiểu những lời khuyên hấp dẫn của Sohail Sadiq, chuyên gia về dịch vụ số Semalt .

Người giới thiệu thư rác được tạo ra bởi trình thu thập thông tin, nhện và chương trình nhằm mục đích thu hút bạn đến các trang giới thiệu và kêu gọi bạn mua sản phẩm trực tuyến. Thư rác này nhắm mục tiêu đến chỉ số phân tích trang web của bạn và đã phát triển trong những năm gần đây. Một spam giới thiệu mới được tung ra là link.zhihu.com. Nếu bạn truy cập URL này hoặc URL tương tự, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang nơi người gửi spam muốn bạn mua sản phẩm của họ hoặc quảng bá nội dung trực tuyến. Thông thường spam giới thiệu nhằm mục đích quảng bá vi rút và phần mềm độc hại trên internet và bạn phải cẩn thận khi truy cập các liên kết spam và duyệt chúng trực tuyến. Đảm bảo bạn thoát khỏi chúng trong tài khoản Google Analytics của bạn .

Bạn có thể nghĩ rằng spam liên kết giới thiệu là có hại vì nó làm tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn nhưng bạn sai..Bots và nhện tạo ra loại lưu lượng truy cập này, và số truy cập bạn nhận được là không thật. Rõ ràng, nó sẽ làm tăng tỷ lệ thoát của bạn và thời gian dành cho trang web của bạn là không thứ hai. Lưu lượng truy cập ma sẽ không cho bạn kết quả khả quan và sẽ lộn xộn với dữ liệu Google Analytics. Tùy thuộc vào spam giới thiệu là một chiến lược SEO mũ đen và được sử dụng bởi các công ty không hợp pháp và các nhà cung cấp dịch vụ .

Làm thế nào để chặn thư rác giới thiệu?

Bạn có thể dễ dàng chặn spam giới thiệu không hiển thị trong tài khoản Google Analytics của mình. Đối với việc này, bạn nên tạo các bộ lọc và loại trừ lưu lượng đáng ngờ và chất lượng thấp. Để loại trừ loại lưu lượng truy cập đó, hãy chuyển đến phần Quản trị của tài khoản Google Analytics và nhấp vào tùy chọn Bộ lọc. Ở đây, bạn phải chọn tùy chọn Thêm bộ lọc để trình hướng dẫn bắt đầu. Bước tiếp theo là tạo tên bộ lọc là darodar.com, link.zhihu.com hoặc một cái gì đó tương tự. Đảm bảo bạn đã loại trừ tất cả URL spam của người giới thiệu với kỹ thuật này và nhiều URL cũng có thể được lọc một cách dễ dàng. Chọn tuỳ chọn Bộ lọc Tuỳ chỉnh và sau đó chọn nguồn của chiến dịch trong phần Trường bộ lọc

Tại đây bạn cũng nên thêm darodar.com, hoặc link.zhizhu.com trong văn bản của Pattern Filter để có được mọi thứ bị loại trừ. Có thể thêm nhiều URL vào bộ lọc; vì điều này, bạn không nên chỉ định một URL và có thể làm các bộ lọc spam giới thiệu toàn cầu hoặc khu vực trong tài khoản Google Analytics của bạn. Bằng cách thiết lập bộ lọc và siêng năng, bạn có thể cải thiện tính chính xác và chất lượng dữ liệu Google Analytics của mình. Bạn cũng có thể tự bảo vệ bản thân và trang web của mình khỏi các URL tinh ranh và đáng ngờ và không khuyến khích thực tiễn của spam giới thiệu ở mức độ lớn. Tất cả điều này sẽ không mất thời gian và kết quả luôn tuyệt vời, vì vậy bạn nên tiếp tục tạo các bộ lọc mới cho tất cả các URL đáng ngờ trong tài khoản Google Analytics của bạn .

November 29, 2017
Chuyên gia Semalt Islamabad: Lỗi tham khảo trong Analytics & amp; Làm thế nào để Chặn nó?
Reply