Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Từ Islamabad: Đề xuất Thư rác là gì Và Làm thế nào để Tránh Nó?

1 answers:

Sohail Sadiq, chuyên gia về Semalt , đảm bảo rằng có thể đánh bại spam giới thiệu, ma và spam của trình thu thập thông tin trong tài khoản Google Analytics của bạn, nhưng bạn cần biết kẻ lừa đảo, trình thu thập thông tin và ma quỷ là gì làm thế nào bạn có thể lọc chúng.

Thư rác là gì?

Nếu bạn thấy rằng spam liên kết giới thiệu đang được theo dõi trong tài khoản Google Analytics của mình, bạn nên thực hiện các biện pháp càng sớm càng tốt. Nếu không, nó sẽ tạo các liên kết trở lại trang web của riêng mình hoặc sẽ làm giảm xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm . Trên quy mô lớn, đây không phải là vấn đề nghiêm trọng nhưng ở quy mô nhỏ, nó sẽ gửi hàng trăm ngàn lượt truy cập giả mạo vào một trang web và sẽ nghiêng dữ liệu Google Analytics của bạn. Thư mời tham khảo thường xuất phát từ các trang web như darodar.com, get-free-traffic-now.com và free-share-buttons.com. Bạn sẽ thấy rằng các trang web này tạo ra một phút 0 giây dành cho trang web của bạn và tỷ lệ thoát là 100% .

Ghost Spam là gì?

Thư rác ma có xu hướng làm tăng dữ liệu khách truy cập mà không cần truy cập trang web của bạn. Nó sẽ bị cạo từ trang web và được chuyển đến tài khoản Google Analytics của bạn. Nó cũng có thể chuyển hướng bạn đến các trang web lạ, bên thứ ba. Thư rác ma thuật có dưới hình thức giới thiệu và giảm vị trí trang web của bạn một cách ngẫu nhiên trong Google, Bing và Yahoo. Event-tracking.com là trang web gửi thư rác ma vào một số lượng lớn các trang web mỗi ngày..

Spam cho trình thu thập thông tin là gì?

Spam của trình thu thập thông tin sẽ truy cập trang web của bạn nhưng không tương tác với các trang của bạn. Mục đích của nó là để được lập chỉ mục trong tài khoản Google Analytics và chuyển hướng các cuộc truy cập chất lượng cao của bạn tới một bên thứ ba, trang web không xác định. Spam của trình thu thập thông tin có thể giúp bạn thu thập thông tin trang web của bạn, nhưng không bao giờ mang lại lợi ích cho việc nâng cấp thứ hạng của công cụ tìm kiếm . Thư rác có thể có dưới bất kỳ hình thức nào và không nên bỏ qua bất kỳ chi phí nào. Khi bạn nhận được spam, bạn có thể bị đẩy đến các chuyên gia SEO để loại bỏ nó. Khi bạn nhận được ở đó, bạn có thể bị đẩy một dịch vụ SEO của một số loại, được chuyển hướng đến một trang web chính hãng như là một phần của một chương trình liên kết hoặc kết thúc với một loại vi rút của một số loại .

Làm cách nào để Ngừng Thư rác Giới thiệu?

Bước đầu tiên là truy cập trang Cài đặt trong tài khoản Google Analytics của bạn và nhấp vào Loại trừ tất cả lượt truy cập từ các tùy chọn bướm và bots đã biết. Bạn có thể tạo bộ lọc và thêm các trang web đáng ngờ cho họ để loại bỏ spam giới thiệu. Một giải pháp khác là bằng cách điều chỉnh các thiết lập của tập tin .htaccess của bạn.

Làm thế nào để Stop Ghost Spam?

Cách tốt nhất và dễ nhất để ngăn chặn spam ma là bằng cách thiết lập các bộ lọc trong tài khoản Google Analytics của bạn. Tất cả khách truy cập giới thiệu trang web của bạn có thể được chia thành các danh mục khác nhau và bạn có thể tạo bộ lọc cho tất cả các danh mục riêng. Vì spam ma là ngẫu nhiên và sẽ không gửi dữ liệu duff của bạn đến tài khoản Google Analytics của bạn, vì vậy bạn nên chặn dữ liệu đó thông qua tệp .htaccess hoặc ở cấp độ máy chủ.

Làm cách nào để Ngăn chặn Spam của Trình thu thập thông tin?

Vì spam thu thập thông tin thực sự truy cập vào trang web của bạn, bạn có thể thêm tên miền vào bộ lọc của Google Analytics và làm cho nó bị chặn. Có nhiều tên miền và danh sách ngày càng mở rộng. Simoahava.com/spamfilter là spam của trình thu thập thông tin phổ biến nên bị cấm trong tài khoản Google Analytics của bạn. Searchcommander.com là một trang tương tự khác có liên quan đến việc gửi spam của trình thu thập thông tin cho người dùng .

November 29, 2017
Chuyên gia Semalt Từ Islamabad: Đề xuất Thư rác là gì Và Làm thế nào để Tránh Nó?
Reply