Back to Question Center
0

Có Mệt mỏi Từ Công cụ Tìm kiếm Trang web Thu thập thông tin của bạn? - Dừng lại với Semalt!

1 answers:

Công cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán của họ hầu như mỗi ngày và những thay đổi này không phải lúc nào cũng tốt cho quản trị web và blogger. Luôn luôn có cơ hội rằng trang web của bạn sẽ bị cấm vì chính sách công cụ tìm kiếm được cập nhật. Trên hết, kết quả tìm kiếm địa lý cụ thể của họ và cá nhân hoá có thể sẽ bị ảnh hưởng. Tốt để chặn một số trang web từ các kết quả tìm kiếm của Google, Bing và Yahoo để các trang web của bạn hiển thị dễ dàng. Jason Adler, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , nói rằng may mắn, có một số cách để chặn các trang web nhất định khỏi kết quả tìm kiếm. Một số người trong số họ đã được thảo luận dưới đây .

1. Trang web cá nhân:

Tạo danh sách chặn trang web cá nhân trong Google Chrome của bạn dễ dàng như ABC. Đối với điều này, bạn nên cài đặt phần mở rộng của Google; khi đã được cài đặt, bạn sẽ thấy tùy chọn chặn các trang web hoặc URL gây phiền nhiễu cho bạn nhiều nhất và đẩy trang web của bạn vào trong kết quả tìm kiếm của Google. Khi bạn đã nhấp vào tùy chọn Chặn, các trang web đó sẽ ngay lập tức biến mất khỏi kết quả tìm kiếm của Google. Bạn nên nhớ rằng các trang web này xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Yahoo và Bing, có nghĩa là bạn không thể chặn chúng khỏi các công cụ tìm kiếm khác sử dụng kỹ thuật này .

2. Chặn máy chủ hiện tại từ các công cụ tìm kiếm như Google.com.vn:

Thật dễ dàng để chặn máy chủ hiện tại từ Google..com. Nếu bạn đã mở phần Cài đặt của Google Chrome, bạn có thể chặn các trang web đáng ngờ hoặc người lớn bằng cách nhấp vào nút Chặn. Và nếu bạn nhấp vào tùy chọn Hiển thị, các trang web tương tự sẽ lại xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google của bạn .

Nếu bạn muốn xem danh sách các trang web bạn vừa bị chặn, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Danh sách chặn trên thanh công cụ. Điều này thường xuất hiện trong màu cam và có một biểu tượng tay.

3. Phóng báo cáo Webspam:

Bên cạnh hai phương pháp trên, plugin Báo cáo về Webspam cũng tốt. Điều này cho phép bạn báo cáo các trang web đáng ngờ và người lớn là spam. Trên thực tế, đây là lựa chọn dễ nhất và tốt nhất vì bạn có thể báo cáo nhiều trang web và blog tại một thời điểm nhất có thể. Nếu các báo cáo spam được gửi đến Google, công cụ tìm kiếm cuối cùng sẽ phạt và chặn một trang web khỏi kết quả của nó .

Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể chặn tất cả các kết quả không mong muốn và đáng ngờ từ công cụ tìm kiếm của Google. Thật không may, plugin này không hoạt động tốt với Safari và các trình duyệt web khác. Nó có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng nó khi lướt web thông qua Google Chrome và có thể chọn trình duyệt này làm lựa chọn chính .

4. Dành cho Người dùng Firefox:

Nếu bạn là người dùng Firefox, có thể cài đặt các tiện ích tương tự sẽ chặn tất cả các trang web không mong muốn khỏi kết quả tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn có trang web WordPress, bạn có thể kiểm tra plugin giúp chặn các trang web không mong muốn khỏi kết quả tìm kiếm của Firefox. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể kích hoạt plugin và chặn hoặc loại bỏ các trang web và blog bạn không muốn hiển thị trong kết quả tìm kiếm Google của bạn .

Tất cả các phương pháp này đều dễ thực hiện và có hiệu quả đối với tất cả các loại trang web, blog và các trang truyền thông xã hội .

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Có Mệt mỏi Từ Công cụ Tìm kiếm Trang web Thu thập thông tin của bạn? - Dừng lại với Semalt!
Reply