Back to Question Center
0

Làm thế nào để chặn pop-up trong Windows

1 answers:

Kể từ năm 2017, thật công bằng khi nói rằng công nghệ đã trải qua cuộc sống của chúng tôi khá lâu rồi. Internet hiện đang kết nối nhiều thiết bị hơn và nhiều hơn nữa mỗi giây và lượng thông tin đi qua nó cực kỳ lớn. Theo Lisa Mitchell, Quản lý Khách hàng Thành Công Semalt , thực tế này mang lại rất nhiều khả năng và lợi thế, nhưng cũng có vài vấn đề, một trong số đó thường gây phiền nhiễu cho người dùng: giao dịch với quảng cáo pop-up !

Nếu bạn đang chạy Windows trên máy tính, bạn chắc chắn đã gặp phải vấn đề này trong cuộc sống của bạn. Sau khi cài đặt một hệ thống, mọi thứ đang chạy trơn tru và không có vấn đề với cửa sổ bật lên, bắt đầu xuất hiện sau vài phiên sử dụng. Sau thời gian này, vấn đề ngày càng trở nên đau đớn để giải quyết, mặc dù hầu như không có quảng cáo nào liên quan đến Windows. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một vài phương pháp giải quyết một trong những vấn đề quan trọng nhất của việc duyệt web: làm thế nào để chặn quảng cáo pop-up .

Trước khi chúng tôi bắt đầu làm sạch, chúng tôi muốn dành một chút thời gian để giải thích nơi những cửa sổ bật lên này đến từ đâu. Vì chúng không xuất phát từ Windows, nguồn gốc của chúng thường nằm trong các trang web cài đặt phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo hoặc thậm chí cả PUP (Các Chương trình Không mong muốn). Rất nhiều chương trình có xu hướng tạo cửa sổ bật lên của riêng mình, đây là một phần của vấn đề. Bất kể nguồn gốc của chúng, việc chặn cửa sổ bật lên là một quá trình hai giai đoạn: đầu tiên, làm sạch máy tính của bạn về bất kỳ phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo nào, và sau đó sử dụng các tiện ích mở rộng trình duyệt để chặn cửa sổ bật lên trong bài hát của họ.

Dưới đây là vài điều bạn có thể làm:

1..Dọn dẹp hệ thống cửa sổ của bạn. Thông thường, chạy một chương trình chống vi-rút chuẩn như AVG là không đủ. Bạn sẽ cần chăm sóc đặc biệt, chuyên nghiệp, chẳng hạn như Malwarebytes Anti-Malware, một phần mềm được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại nào mà nó tìm thấy trên máy tính của bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng một chương trình như AdwCleaner để loại bỏ Phần mềm quảng cáo. Các chương trình này đều miễn phí để sử dụng và rất hữu ích, chỉ cần lưu ý khi sử dụng chúng, vì bạn không muốn xóa một cái gì đó quan trọng do tai nạn hoặc do quá hạn chế .

2. Cài đặt tiện ích bổ sung của trình duyệt. Hầu hết các tiện ích hoạt động trên nhiều trình duyệt: Google Chrome, Firefox, Edge, Opera hoặc Safari. Các tiện ích này chuyên phân tích lưu lượng truy cập và chặn bất kỳ cửa sổ bật lên nào mà họ tìm thấy. Bạn có thể tìm thấy cài đặt này trong trình đơn "Nội dung" trong các tùy chọn của trình duyệt và nghe một vài điều về "Không cho phép bất kỳ trang web nào hiển thị cửa sổ bật lên" - ví dụ này là từ Chrome. Mặc dù các trình duyệt đi kèm với trình chặn cửa sổ bật lên của riêng mình, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt một trình bổ sung như Ghostery, uBlock Origin hoặc AdBlock plus.

3. Dừng phần mềm foistware và Windows. Có những trang web hợp pháp thích sử dụng cửa sổ bật lên, như Ask, Microsoft Bing hoặc Google. Các cài đặt này sẽ cài đặt PUP theo mặc định nếu bạn chọn phiên bản thể hiện cài đặt bất kỳ sản phẩm nào của họ. Hãy cẩn thận với những gì bạn kiểm tra hoặc không kiểm tra trong quá trình cài đặt, hoặc sử dụng một chương trình thông minh có tên Unchecky, có thể làm điều này cho bạn ngay cả sau khi bạn cài đặt phần mềm.Hơn nữa, Windows 10 thậm chí còn có cửa sổ bật lên. Không phải là gây phiền nhiễu như những người khác, tất nhiên, nhưng nó cung cấp cho "ứng dụng được đề xuất" trong trình đơn bắt đầu. Để loại bỏ những thứ đó, nhấp phải vào ngói và chọn "remove all suggestions."

Chúng tôi hy vọng các nguyên tắc của chúng tôi về làm thế nào để thoát khỏi tiện ích sẽ cải thiện đáng kể trình duyệt và lướt web của bạn kinh nghiệm. Pop-up là một trong những vấn đề khó chịu nhất để giải quyết trong thời gian này và không ai phải chịu đựng nhiều hơn mức cần thiết .

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Làm thế nào để chặn pop-up trong Windows
Reply