Back to Question Center
0

Lời khuyên hữu ích Từ Semalt về Làm thế nào để Chặn các email không mong muốn Trên Tài khoản Gmail của bạn

1 answers:

Nhận email không mong muốn và không có thật từ tài khoản Gmail của bạn có thể gây khó chịu một chút. Gmail đã đưa ra các bộ lọc hiệu quả để ngăn chặn các email spam xuất phát từ các danh sách gửi thư độc hại và các người gửi đặc biệt. Nếu bạn nhận được email spam, Gmail sẽ giúp bạn chặn thư giả mạo không thường xuyên hơn

Ross Barber, chuyên gia Semalt , nói rằng trong những năm vừa qua, những người gửi spam và kẻ tấn công đã sử dụng các email có kịch bản để đánh cắp thông tin từ các máy tính người dùng cuối. Nếu bạn nhấp vào một email giả mạo trên tài khoản Gmail của mình, bạn có thể bị chuyển hướng đến một trang web độc hại, nơi các hacker có thể nhanh chóng lấy thông tin tài chính và mật khẩu của bạn. Về lâu dài, những kẻ gửi thư rác thực sự trả tiền cho họ bởi các tổ chức như một khoản phí quảng cáo. Email không mong muốn không phải là vấn đề cốt lõi ảnh hưởng đến chiến dịch trực tuyến hoặc hoạt động của bạn. Hãy để email giả mạo chỉ là một chút khó chịu bằng cách giảm thiểu số lượng email không mong muốn được gửi đến tài khoản của bạn. (số 8)

Cách chặn người dùng trên tài khoản Gmail bằng bộ lọc spam

Khi đề cập đến việc ngăn các email spam từ tài khoản Gmail của bạn, việc sử dụng các bộ lọc spam sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn để xem xét. Bộ lọc thư rác xác định nơi mà hầu hết các email không mong muốn của bạn bắt nguồn từ, các yếu tố kỹ thuật của các email giả mạo, phạm vi bao phủ bởi email, và tổng số người nhận được các email không mong muốn .

Để chặn các email gây phiền nhiễu và không có thật từ những người gửi đặc biệt từ tài khoản Gmail của bạn, chỉ cần thêm người gửi vào danh sách chặn Gmail của bạn Sau khi nhận được email không mong muốn, hãy kiểm tra và nhấp vào mũi tên xuống 'được hiển thị ở góc trên bên phải của email giả mạo .

Chọn thông qua các tùy chọn được hiển thị sau khi nhấp vào mũi tên xuống, và nhấp vào 'Chặn người gửi' tùy chọn. Trong tương lai, tất cả các email không mong muốn từ người gửi bị chặn sẽ tự động chuyển vào thư mục 'rác'. May mắn thay, Gmail cho bạn cơ hội để bỏ chặn người gửi bị vô tình bị khóa .

Thủ thuật về cách báo cáo email spam

Khi bạn phát hiện email spam trong tài khoản Gmail của mình, bạn không phải hoảng sợ. Nhấp vào dấu kiểm nằm trong danh sách email hoặc sử dụng bộ lọc cung cấp giải pháp tốt nhất. Google sử dụng báo cáo do người dùng cuối nộp cho người dùng để tinh chỉnh bộ lọc thư rác và làm cho nó tốt hơn. Bộ lọc spam mang lại kết quả tốt nhất từ ​​trước đến nay. Tuy nhiên, một số thư rác luôn tìm cách để truy cập vào tài khoản Gmail của bạn. Để báo cáo các email rác nhận được vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào 'mũi tên xuống' được hiển thị ở phía trên bên phải của thư rác nhận được. (số 8)

Cuộn xuống danh sách các tùy chọn có trong mũi tên xuống và nhấp vào tùy chọn 'Báo cáo spam'. Sau khi đánh dấu hoặc báo cáo thư và email, nội dung rác sẽ được gửi đến 'thư mục rác'. Tiếp tục chặn và báo cáo các email không mong muốn vào Gmail và giảm thiểu số lượng tệp tin rác gửi tới bạn bởi những kẻ gửi thư rác và kẻ tấn công.

Gmail nghiêm túc xem xét bảo mật tài khoản Gmail của bạn. Đừng để hộp thư đến của bạn bị quá tải với các tập tin rác và các email không mong muốn. Tránh nhận email giả mạo từ những người gửi cụ thể bằng cách thêm chúng vào danh sách chặn của bạn. Việc bỏ chặn người gửi vào danh sách chặn của bạn vô tình có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào 'mũi tên xuống' và nhấp vào tùy chọn 'bỏ chặn' .

November 29, 2017
Lời khuyên hữu ích Từ Semalt về Làm thế nào để Chặn các email không mong muốn Trên Tài khoản Gmail của bạn
Reply