Back to Question Center
0

Lời khuyên Từ Semalt về Làm thế nào để Chặn văn bản, email không mong muốn, và cuộc gọi điện thoại

1 answers:

Max Bell, Quản lý Thành công Khách hàng Semalt cho biết các văn bản giả mạo, email không mong muốn và các cuộc gọi tiếp thị gây phiền nhiễu có thể nhanh chóng hủy hoại buổi tối của bạn. Năm ngoái, Ủy viên Thông tin đã gửi hơn 114.000 bản văn không mong muốn và các cuộc gọi gây phiền nhiễu. Tuy nhiên con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng triệu do sự gia tăng số lượng người gửi thư rác trên Internet. Trải nghiệm xóa các tin nhắn văn bản và các email rác từ tài khoản của bạn không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém.

Làm thế nào để chặn các văn bản không mong muốn

Bạn đã nhận được các bản tin về việc ném bom từ những kẻ gửi thư rác? Không có chỗ cho hoảng loạn! Nếu bạn nhận được văn bản từ kẻ tấn công, chẳng hạn như Bảo hiểm Thanh toán Bảo hiểm (PPI) tuyên bố điều hành, bạn nên xem xét báo cáo vấn đề này với nhà cung cấp mạng của mình để có được các chỉ thị khác. Một số lượng tốt các nhà cung cấp mạng cung cấp cho khách hàng tiềm năng các phương pháp miễn phí để ngăn chặn các spammer làm cho họ phẫn nộ. Để báo cáo văn bản độc hại, chuyển văn bản không mong muốn tới 7726 và bao gồm số người gửi đúng. Các mạng lưới chính đã đi tiên phong để bảo vệ khách hàng khỏi bị quấy rối bởi những kẻ gửi thư rác và tin tặc. Các chính sách và tiêu chuẩn chi phối các nhà cung cấp mạng và các công ty hoạt động như thế nào. Với tư cách là người sử dụng điện thoại di động, bạn có thể quyết định báo cáo hoặc nộp đơn khiếu nại lên Văn phòng Ủy viên Thông tin. Các công ty đã phá vỡ các điều kiện của hợp đồng sẽ phải trả một khoản tiền phạt lên đến hơn 500.000 bảng Anh. Gần đây, một công ty tín dụng hoạt động tại Bradford đã phải trả một khoản phạt lên đến 80.000 bảng Anh sau khi gửi hàng triệu văn bản gây phiền nhiễu trong suốt sáu tháng qua.

Làm thế nào để chặn cuộc gọi điện thoại gây phiền nhiễu?

Dịch vụ Ưu tiên cho Điện thoại (TPS) đã giúp đỡ rất nhiều cho người dùng di động nhận được các cuộc gọi tiếp thị gây phiền nhiễu từ những người gửi spam. Để ngừng các cuộc gọi từ các chiến lược gia bán hàng và tiếp thị, hãy đăng ký số người dùng di động của bạn bằng Dịch vụ Ưu tiên Điện thoại. Các công ty không còn được ủy quyền để gọi cho bạn khi bạn đăng ký với tổ chức TPS. Để đăng ký với dịch vụ này, gửi "TPS" kèm theo địa chỉ email của bạn tới 85095. Trong vài phút, bạn sẽ nhận được một văn bản xác nhận từ Dịch vụ Ưu tiên Điện thoại xác nhận bạn đã được thêm vào cơ sở dữ liệu. Một số công ty điện thoại cũng cung cấp các dịch vụ để giúp chặn các cuộc gọi phiền toái. Tuy nhiên, chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào việc cài đặt sản phẩm chặn cuộc gọi.

Làm thế nào để chặn các email spam?

Nhận email không mong muốn từ những kẻ gửi thư rác hàng ngày có thể gây phẫn nộ. Sự gia tăng của người gửi spam trên internet ngày càng tăng theo thời gian. Người gửi spam sử dụng email rác để truy cập dữ liệu người dùng cuối. Là người dùng điện thoại di động, hãy tránh nhấp và mở email có nguồn gốc từ một miền không đáng tin cậy. Spammer nhận được thông báo khi bạn mở một liên kết được gửi đến tài khoản email của bạn. Sử dụng nút 'hủy đăng ký' để chặn các email không mong muốn từ hộp thư đến của bạn. Nếu bạn nhận được email thông thường từ các địa chỉ email cụ thể, việc khóa địa chỉ email là cách tốt nhất để bạn thực hiện. Ngăn chặn địa chỉ này đảm bảo các email trong tương lai có nguồn gốc từ các địa chỉ email bị chặn truy cập vào thư mục spam.

Giữ chương trình chống vi-rút cập nhật của bạn là hết sức quan trọng khi nói đến bảo mật điện thoại di động của bạn. Không để các cuộc gọi gây phiền nhiễu, văn bản giả mạo và email không mong muốn làm hỏng buổi tối của bạn. Sử dụng các thủ thuật và thủ thuật nổi bật ở trên để an toàn hơn.

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Lời khuyên Từ Semalt về Làm thế nào để Chặn văn bản, email không mong muốn, và cuộc gọi điện thoại
Reply