Back to Question Center
0

Lời khuyên từ Semalt về Làm thế nào để Lọc ra Darodar Giới thiệu từ Website của bạn

1 answers:

Chạy một trang web có thể rất thú vị vì nó cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn. Nó cũng cho bạn một cơ hội để tạo ra những cơ hội mới trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Thật không may, một số kẻ gửi thư rác sẽ cố gắng làm hỏng các doanh nghiệp trực tuyến của bạn không có lý do. Max Bell, Quản trị viên Thành công của Khách hàng Semalt , giải thích rằng những tội phạm mạng này làm việc càng nhiều càng tốt để gây trở ngại cho người sử dụng trang web và những người gửi spam không phải là ngoại lệ. Họ là một trong số những kẻ gian lận trực tuyến tạo ra một mớ hỗn độn trực tuyến, và nếu bạn không đủ khôn ngoan, họ có thể phá hủy tất cả các kế hoạch của bạn. Nếu bạn kiểm tra tài khoản Google analytics của mình và nhận ra rằng có rất nhiều giới thiệu từ các trang web không rõ đến máy chủ của bạn, có khả năng giới thiệu darodar đang nhắm mục tiêu trang web của bạn và bạn cần phải thực hiện các biện pháp nhanh chóng để ngăn chặn nó.

Xác định lưu lượng thư rác

Để có thể bảo vệ trang web của bạn từ các chương trình này, bạn phải xác định chúng trước tiên. Trafficking sai là các giới thiệu giả mạo bắt nguồn từ trang web tên miền của bạn và cố gắng giấu tên người dùng ban đầu. Các giới thiệu là gây hiểu nhầm, và nếu bạn không nhận thấy chúng đúng giờ, chúng có thể gây ra tổn thất lớn. Sau khi xác định chúng, bạn có thể đưa ra các chiến lược để ngăn chặn chúng. Một số cách tốt nhất để ngăn chặn darodar giới thiệu bao gồm:

Sử dụng bộ lọc Google Analytics

Tạo các bộ lọc trong tài khoản Google analytics của bạn sẽ giúp bạn cải thiện giá trị lưu lượng truy cập của mình. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ các giới thiệu không mong muốn, và bạn chỉ còn lại với những gì bạn cần. Bạn sẽ có mã số duy nhất mà bạn sẽ chèn vào tài khoản Google Analytics của bạn do đó tránh người gửi thư rác truy cập vào trang web của bạn và bạn có thể truy xuất chúng vào trang web của họ. Bộ lọc phân tích của Google cung cấp cho bạn nhiều cách để ngăn chặn các giới thiệu giao thông darodar, nhưng bất lợi chính của phương pháp này là nó không thể được sử dụng trong nhiều trang web cùng một lúc.

Chặn địa chỉ IP của họ

Chặn địa chỉ IP của darodar giới thiệu là dễ dàng. Điều này sẽ đảm bảo rằng những người gửi thư rác bị từ chối truy cập vào trang web của bạn khiến họ khó có thể gửi các tài liệu tham khảo không xác định.

Lưu danh sách loại trừ

Đảm bảo rằng bạn đã lưu danh sách loại trừ Google Analytics. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể bắt đầu thưởng thức hoạt động trang web của bạn trong hòa bình. Google sẽ cung cấp cho bạn danh sách những thứ để loại trừ và chặn địa chỉ IP. Cách dễ nhất là đặt một plug-in trên trang web của bạn để đảm bảo rằng nó được an toàn và bảo vệ.

Sự hiện diện của spam giới thiệu có thể là một thách thức lớn đối với hàng loạt các hoạt động thương mại điện tử hàng ngày. Bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn luôn chạy trơn tru để tối đa hóa năng suất của bạn nhưng những chương trình này sẽ không cho phép bạn. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi bạn không biết làm thế nào để phát hiện chúng và những gì bạn nên làm để chặn chúng. Các mẹo đã đề cập ở trên sẽ giúp bạn duy trì trang web của mình miễn phí từ những kẻ gửi thư rác và bạn có thể dễ dàng lọc các trang đó tránh không cho họ truy cập trang web tên miền của bạn. Giữ nét sắc sảo và hãy trông chờ!

November 29, 2017
Lời khuyên từ Semalt về Làm thế nào để Lọc ra Darodar Giới thiệu từ Website của bạn
Reply