Back to Question Center
0

Semalt - 3 Mẹo Để Hủy bỏ Các Tham số URL Từ Báo cáo Google Analytics của bạn

1 answers:

Các tham số của Google Analytics là một cách tiện dụng để theo dõi các nỗ lực tiếp thị trực tuyến. Nếu tài khoản Google Analytics của bạn bị lộn xộn với hàng trăm đến hàng nghìn trang duy nhất không thực sự tồn tại, thì có thể các URL xấu xí đang can thiệp vào dữ liệu của bạn. Các URL như vậy không bình thường và các tham số được nối lại với một URL. Do đó, phần lớn khách truy cập được chuyển hướng sang sự tôn trọng của bạn và bạn sẽ tăng số lượng khách truy cập bằng cách loại bỏ các tham số URL xấu khỏi các báo cáo Google Analytics của bạn. (số 8)

Về điều này, bạn nên nhớ những lời khuyên dưới đây do Oliver King, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt

đưa ra.

1. Loại trừ Tham số truy vấn:

Kiểm tra URL của bạn cho ngôn ngữ hoặc thông tin phiên và loại trừ các tham số truy vấn. Trước hết, bạn nên xác định thông số URL nào là vô dụng và cần được loại trừ khỏi các báo cáo của bạn. Bước tiếp theo là kiểm tra tùy chọn Cài đặt chế độ xem trong tài khoản Google Analytics của bạn và thêm danh sách các tham số truy vấn bạn muốn loại trừ. Có thể làm cho chúng được làm sạch trong vòng vài phút. Đối với điều này, bạn nên điều chỉnh các cài đặt trong tài khoản Google Analytics và tạo bộ lọc cho tất cả các tham số URL xấu. Nếu bạn muốn thiết lập một tài khoản Google Analytics mới, bạn có thể sợ làm rối tung dữ liệu của mình bằng một tài khoản Google Analytics khác..Để tránh nhầm lẫn, bạn nên chuyển đến phần Tiểu sử của tài khoản Google Analytics hiện tại hoặc mới và thêm các thông số URL vào các bộ lọc khác nhau. Khi bạn đã thêm chúng, đừng quên lưu thay đổi và chờ một chút thời gian để dữ liệu được đưa vào tiểu sử Google Analytics hiện tại hoặc hiện tại. (số 8)

2. Dải trang tìm kiếm:

Bạn nên loại trừ các tham số truy vấn tìm kiếm khỏi báo cáo Google Analytics để đảm bảo an toàn cho trang web của bạn. Trong tùy chọn Chế độ xem, hãy chuyển tới Cài đặt Tìm kiếm Trang web và nhấp vào nút Các thông số truy vấn Strip ngoài URL. Bạn nên lưu ý rằng tài khoản Google Analytics không xử lý lại dữ liệu bằng bất kỳ giá nào. Nói cách khác, bạn không thể xóa các tham số khỏi dữ liệu trước đó. Nó có nghĩa là dữ liệu đi về phía trước sẽ được gỡ bỏ các thông số URL .

3. Củng cố trang chủ và dấu gạch chéo sau:

Nếu máy chủ web của bạn phục vụ lên một trang chủ giống như tệp index.php, bạn nên hợp nhất trang chủ cũng như các dấu gạch chéo. Google Analytics có thể xóa tên miền, ví dụ nhưrazyegg.com, và kiểm tra các phần còn lại của một chuỗi URL để đếm tổng số trang duy nhất. Do đó, các tham số URL động có thể tạo các trang duy nhất cho Google Analytics để được ghi lại .

Những suy nghĩ cuối cùng:

Google Analytics sẽ ghi lại nhiều URL của bạn làm trang duy nhất. Do đó, báo cáo sẽ bị lộn xộn với hàng trăm nghìn lượt xem trang duy nhất không tồn tại và không cung cấp bất kỳ giá trị nào cho doanh nghiệp của bạn. Có thể các thông số URL của bạn không cung cấp thông tin chi tiết. Ví dụ: hầu hết các thông số URL với số sản phẩm, chiết khấu và mã giá được nhận dạng là lần xem trang duy nhất bằng tài khoản Google Analytics của bạn .

November 29, 2017
Semalt - 3 Mẹo Để Hủy bỏ Các Tham số URL Từ Báo cáo Google Analytics của bạn
Reply