Back to Question Center
0

Semalt: Các Chủ đề và Khung công tác WordPress

1 answers:

Đối với mỗi người dùng WordPress mới, nhiệm vụ chọn một chủ đề hay thường là khía cạnh thay đổi trò chơi. Giống như cách sử dụng các chủ đề thông thường, sử dụng một chủ đề mới cho một trang web mới cảm thấy tốt. Nhiều doanh nghiệp đang chọn nền tảng trực tuyến làm phương pháp tiếp thị mới. Trong những trường hợp này, những người này quyết định tìm kiếm một chủ đề WordPress tốt. Trong những trường hợp khác, mọi người thích sử dụng các chủ đề do các vấn đề phát triển hoặc thậm chí là các vấn đề thiết kế. Một người có thể né tránh tất cả những rào cản này thông qua việc lựa chọn và sử dụng một theme WordPress phù hợp. Chủ đề dễ sử dụng và nâng cao. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thêm các tính năng của họ bằng cách cài đặt một plugin WordPress có thể làm cho toàn bộ trang web kết hợp các tinh chỉnh đặc biệt.

Ivan Konovalov, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , đảm bảo rằng tất cả các chủ đề WordPress đều không giống nhau. Có nhiều chủ đề khác nhau được thiết kế cho các trang web thuộc các chuyên mục khác nhau. Người dùng khác nhau có thể đạt được các chức năng khác nhau bằng cách sử dụng các chủ đề khác nhau. Trong phần này, người dùng mới có một thời gian khó khăn trong việc lựa chọn giữa một chủ đề WordPress, hoặc một khung chủ đề WordPress. Rất khó để quyết định đặc biệt khi một người nhận được tất cả các chủ đề trong tìm kiếm của họ. Hơn nữa, trang web của bạn có thể trở thành một trang web tiêu chuẩn chủ yếu là khi bạn sử dụng chủ đề con. Trong WordPress, có những hướng dẫn dễ thực hiện theo chủ đề để chọn cho một mục đích cụ thể..Nó rất dễ hiểu các định nghĩa chính xác cũng như các điều khoản và khuyến nghị của họ. Trong bài viết SEO này, sẽ có những cách hiểu khác nhau về cách hai tác phẩm này. Hơn nữa, sẽ có những định nghĩa cho từng trường hợp .

WordPress Theme Framework: Một khung công tác WordPress có thể có nghĩa là một trong hai điều:

Bổ sung cho một chủ đề hiện tại có thể tạo thuận lợi cho việc phát triển chủ đề thực tế hoặc một mã nguồn độc lập của một chủ đề khởi tạo có thể được thêm vào một chủ đề khác để thực hiện các chức năng khác nhau của nó hoặc để sử dụng làm một chủ đề mẫu.)

Chủ đề trẻ em: Chủ đề này không hoàn chỉnh, giống như một chủ đề phụ huynh. Trong một chủ đề trẻ em, phải có một chủ đề cha mẹ thực hiện chức năng của trang web. Ngoài ra, nó thêm vào đó các tùy chỉnh và các giao diện, mà không thay đổi khi chủ đề phụ cập nhật .

Để có thể điều khiển cập nhật chủ đề của bạn, bạn nên tìm hiểu cách thức hoạt động của chủ đề. Trong một số trường hợp, các tác giả về chủ đề WordPress tiếp tục phát hành bản cập nhật cho chủ đề của họ. Trong những trường hợp này, bạn có thể cần một chủ đề con mà sẽ vẫn hoạt động trong bản cập nhật. Hãy nhớ rằng khi chủ đề cập nhật, các tập tin chủ đề liên quan của nó thay đổi. Bạn có thể cần một chủ đề trẻ em đáng tin cậy để có thể giữ những thay đổi này .

Kết luận

Khung làm việc khác với cập nhật chủ đề. Tuy nhiên, một khuôn khổ chủ đề phục vụ như là một mẫu trang web phát triển. Nó hoạt động để được kết hợp thành một chủ đề riêng biệt nhưng không phải để sử dụng như là chủ đề chính nó. Chủ đề cha mẹ WordPress có thể hoạt động 'ngoài tầm kiểm soát', nhưng một khuôn khổ chủ đề có thể cần một chủ đề trẻ em là một công việc hoàn chỉnh. Có thể sử dụng một plugin WordPress về một chủ đề đã hoàn tất .

(số 8) (số 8)
November 29, 2017
Semalt: Các Chủ đề và Khung công tác WordPress
Reply