Back to Question Center
0

Semalt: Các trang web WordPress Các loại Bạn có thể Tạo

1 answers:

WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất và giúp xây dựng các trang web và blog chuyên nghiệp. Dựa trên các số liệu thống kê gần đây, WordPress được hơn 70% blogger và quản trị web trên toàn thế giới sử dụng. Trước khi bạn xây dựng một trang web, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ. Cuối cùng, tất cả các công cụ, chủ đề và plugin bổ sung sẽ cho phép bạn phát triển một trang web tuyệt vời, từ blog cá nhân đến các thương hiệu nổi tiếng trực tuyến.

Oliver King, một chuyên gia hàng đầu về Semalt , khuyên bạn hãy xem các loại trang web bạn có thể tạo bằng WordPress .

1. Blog và Trang cá nhân

WordPress bắt đầu cuộc hành trình của nó như một nền tảng viết blog đơn giản và phát triển thành hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ. Trong vài năm gần đây, hàng trăm và hàng nghìn trang web cá nhân và blog đã được xây dựng bằng WordPress. Họ được đánh bóng, trưởng thành và tinh vi hơn bao giờ hết và bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ những blog đó. Wordpress có nhiều công cụ và chủ đề để bạn lựa chọn, và bạn có thể dễ dàng phát triển một blog cá nhân hoặc trang web .

2. Website Doanh nghiệp

Đối với doanh nhân và thương hiệu, WordPress là cách tốt nhất và thuận tiện nhất để phát triển các trang web chuyên nghiệp trong vài phút. Hầu như tất cả các thương hiệu và công ty lớn đang sử dụng WordPress để cung cấp cho các trang web của họ vì nó mang lại cho họ rất nhiều cơ hội để phát triển kinh doanh của họ .

3. Trang web Thương mại Điện tử

Wordpress đã trở thành một giải pháp đi và giúp xây dựng các trang web thương mại điện tử. Plugin tuyệt vời của nó và các chủ đề làm cho nó dễ dàng cho bạn để phát triển các trang web của sự lựa chọn của bạn. Một số plugin nổi tiếng là WooCommerce, WPEcommerce và Dễ dàng tải xuống kỹ thuật số, giúp chuyển đổi trang web của bạn thành nền tảng thương mại điện tử đầy đủ chức năng và toàn diện. Nó cũng giúp bạn chấp nhận thanh toán trực tuyến, quản lý hàng tồn kho, thuế, vận chuyển và khách hàng của bạn dưới một mái nhà..

4. Ban Tuyển Dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm để phát triển một bảng việc làm trực tuyến, bạn có thể thử WordPress. Một số trang web nổi tiếng như Problogger và Smashing Magazine sử dụng WordPress để phát triển các trang web đẹp. Hệ thống quản lý nội dung này cho phép chúng tôi tạo ra các bảng việc làm mà chủ lao động có thể dễ dàng đăng các danh sách công việc, và các chuyên gia có thể áp dụng trực tuyến .

5. Danh bạ Doanh nghiệp

Cũng giống như các bảng việc làm, có nhu cầu cao về các thư mục kinh doanh, và WordPress có một loạt các bổ sung thư mục kinh doanh để lựa chọn. Bạn cũng có thể tạo các thư mục web không giới hạn trong một doanh nghiệp .

6. Website Câu hỏi và Trả lời

Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một phiên bản Stack Exchange, Quora và Yahoo Answers, WordPress có thể làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Kết hợp các công cụ và plugin khác nhau của hệ thống quản lý nội dung này và bắt đầu với cộng đồng trực tuyến thịnh vượng.

7. Trang web phi tôn giáo và trang web tôn giáo

Với WordPress, thật nhanh chóng và dễ dàng để tạo các trang web phi lợi nhuận và tôn giáo có chất lượng cao. Nó có một số bổ sung cụ thể, và bạn có thể thêm các hình thức tặng tiền và các hình thức nuôi tiền dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể chấp nhận sự đóng góp thông qua PayPal, và tất cả điều này là do WordPress.

8. Trang web Danh mục Đầu tư

Nếu bạn cần nơi tốt nhất để giới thiệu danh mục đầu tư, bạn nên thêm nó vào trang WordPress của bạn. Đây là hệ thống quản lý nội dung duy nhất giúp bạn tạo các phòng trưng bày tuyệt đẹp và thanh trượt tuyệt vời để thế giới biết về sự sáng tạo và tài năng của bạn .

9. Trang web phiếu giảm giá

Nếu bạn muốn kiếm được hoa hồng liên kết từ hàng trăm đến hàng ngàn trang web có giảm giá đặc biệt cho sản phẩm và dịch vụ của mình, bạn nên tạo trang web phiếu giảm giá và bắt đầu. Wordpress cho phép bạn thêm, quản lý và hết hạn các phiếu giảm giá trực tuyến. Bạn cũng có thể đánh giá và bỏ phiếu phiếu giảm giá của bạn, và tất cả điều này được thực hiện thông qua bảng điều khiển quản trị WordPress .

10. Trang web bán đấu giá

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web như eBay, nơi đấu giá được tổ chức hàng ngày, bạn có thể sử dụng WordPress để tạo trang bán đấu giá đầy đủ chức năng của bạn. Người sử dụng có thể đặt giá thầu, thanh toán thông qua các lựa chọn bảo mật của nó và bạn sẽ kiếm được rất nhiều từ một trang web đấu giá.(số 8)(số 8)

November 29, 2017
Semalt: Các trang web WordPress Các loại Bạn có thể Tạo
Reply