Back to Question Center
0

Semalt: Các trang web WordPress Loại - Sự thiết yếu và nổi tiếng nhất

1 answers:

Trong khi WordPress cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn, vẫn còn rất nhiều chức năng thiếu từ cốt lõi của nó. Cách tốt nhất và nhanh nhất để điền vào tất cả các miếng bị mất là để có được cho mình đúng loại plugins. Các plugin WordPress cung cấp các loại tùy chọn khác nhau và tuỳ chỉnh cho quản trị web và blog. Với hơn 42.000 tùy chọn trong WordPress Plugin Directory, sẽ không dễ dàng cho bạn để thực hiện sự lựa chọn đúng. Vì vậy, ở đây chúng tôi có một bộ sưu tập của miễn phí và phí bảo hiểm WordPress plugins. Họ chắc chắn sẽ giúp bạn lấy trang web từ tốt đến tốt nhất.

Oliver King, giám đốc thành công của khách hàng Semalt , nói rằng ngay cả khi bạn không phải là nhà phát triển ace, bạn có thể tạo trang web của bạn bằng cách sử dụng các plugin WordPress này .

1. Backup Buddy

Phím WordPress trả phí này ít nhất là $ 80 mỗi năm và giúp sao lưu nhiều hơn hai trang web cùng một lúc. Bởi vì khả năng lên kế hoạch sao lưu và gửi các tệp tin đến thiết bị lưu trữ đám mây nổi tiếng, plugin này sẽ không để tệp của bạn bị mất khi trang web của bạn không hoạt động bình thường. Điều này cho phép bạn chọn từ các tùy chọn sao lưu khác nhau, có nghĩa là bạn có thể cho nó biết nơi bạn muốn lưu các tập tin trong cơ sở dữ liệu của bạn. Từ các bài đăng và trang để nhận xét và cài đặt của bạn, bạn có thể giữ mọi thứ được lưu. Trong khi các công ty lưu trữ web có xu hướng sao lưu các tệp của bạn, bạn không thể dựa vào chúng do tùy chọn hạn chế của chúng. Nếu bạn không muốn sử dụng plugin Backup Buddy, bạn có thể thử VaultPress hoặc Duplicator.

2. Bảo mật Wordfence

Phần tốt nhất là plugin này có sẵn trong cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Wordfence Security là một bộ công cụ tất cả trong một giúp bảo vệ trang web WordPress khỏi virus và phần mềm độc hại..Nó cũng giúp ngăn chặn những kẻ tấn công vũ lực và có một tường lửa được xây dựng trong với các tính năng mở rộng. Đối với các trang web nhỏ, phiên bản miễn phí của Wordfence Security là tốt, nhưng đối với các trang web lớn, phiên bản trả phí của nó là phù hợp nhất. Bạn có thể ngăn chặn những nỗ lực đăng nhập đáng ngờ vào trang web của bạn bằng cách sử dụng plugin này, và một số các lựa chọn khác của nó là iThemes Security và Login LockDown .

3. Mẫu Gravity

Đây là một trong những plugin thương mại tốt nhất và nổi tiếng nhất của WordPress cho đến nay. Nói chung, plugin này sẽ tạo các mẫu Liên hệ với chúng tôi cho bạn. Ở cấp độ phức tạp, plugin này sẽ ẩn và tạo các trường cho trang web của bạn tùy thuộc vào cách khách truy cập phản hồi. Bạn cũng có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến, thúc giục người dùng đăng ký vào danh sách MailChimp và thực hiện các tác vụ tương tự khác với plugin này. Các phiên bản trả tiền chi phí $ 39 và có tải của tiện ích. Một số giải pháp thay thế của nó là Mẫu liên hệ 7 và Mẫu liên hệ nhanh chóng an toàn .

4. Chia sẻ các nút của AddToAny

Trong vài tháng, các trang truyền thông xã hội đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Với nút Chia sẻ, bạn có thể tùy chỉnh liên kết truyền thông xã hội vào trang WordPress của bạn một cách thuận tiện. Nó rất có thể tùy chỉnh và hữu ích về dịch vụ và các tùy chọn của nó. Có hơn một trăm dịch vụ để thu hút khách truy cập của bạn và nhận được nhiều lượt truy cập vào nội dung của bạn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện truyền thông xã hội mà bạn muốn hiển thị trên trang web của bạn. Một số lựa chọn thay thế tốt nhất là Shareaholic và Share Buttons bằng AddThis.

5. WordPress SEO

Khi nói đến SEO, không có sự lựa chọn nào tốt hơn Yoast. Đây là plugin WordPress tốt nhất và nổi tiếng nhất. Bạn có các tính năng như tối ưu hoá từng trang, danh mục và tùy chọn nổi bật. Bạn cũng có thể thêm điều hướng đường dẫn, sơ đồ trang web được tạo tự động, cài đặt phương tiện truyền thông xã hội và những thứ khác vào trang web WordPress bằng cách sử dụng plugin SEO này. Một số lựa chọn của nó là All in One SEO Pack và SEO Ultimate .

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt: Các trang web WordPress Loại - Sự thiết yếu và nổi tiếng nhất
Reply