Back to Question Center
0

Semalt: Cách Ngăn chặn Cửa sổ bật lên Trong Chrome

1 answers:

Nếu bạn dành nhiều thời gian trên Internet, bạn có thể gặp các quảng cáo gây phiền nhiễu và kỳ quặc dưới hình thức cửa sổ bật lên, biểu ngữ quảng cáo và quảng cáo tự động phát. Max Bell, Quản lý Khách hàng Thành Công Semalt , giải thích rằng tất cả những quảng cáo này là hầu như không thể tránh khỏi, nhưng có thể hành động để né tránh tất cả chúng.

Chặn quảng cáo bật lên trong Chrome bằng trình duyệt:

Mặc dù có thể sử dụng nhiều plugin quảng cáo khác nhau với Google Chrome, plugin tốt nhất là Adblock Plus. Nó hoạt động âm thầm trong nền trình duyệt của bạn và không để các quảng cáo làm phiền bạn. Nếu bạn đang sử dụng Firefox, bạn không thể sử dụng plugin này. Tuy nhiên, một số plugin khác tương tự có sẵn cho người dùng Firefox. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt Adblock Plus và đừng quên kích hoạt nó. Plugin này sẽ được tích hợp với trình duyệt Chrome của bạn, ngăn không cho pop-up xuất hiện trong vài ngày .

Adblock Plus là gì?

Như đã đề cập, Adblock Plus là một plugin có thể được tích hợp với trình duyệt Google Chrome của bạn. Mở nó trong trình duyệt Chrome và ghé thăm Cửa hàng Chrome trực tuyến, tiếp theo là trang Adblock Plus Extension. Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy nút màu xanh ở góc bên phải, nói Thêm vào Chrome..Bạn phải nhấp vào tùy chọn đó và phần mở rộng sẽ được tải xuống tự động. Khi kích hoạt xong, bạn không cần khởi động lại cửa sổ hoặc trình duyệt web vì Adblock Plus sẽ tự chạy. Tiện ích mở rộng này sẽ thêm một dấu hiệu màu đỏ nhỏ ở góc phải của trình duyệt. Vào bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể nhấp vào nó và xem dữ liệu về những quảng cáo đã bị chặn trên các trình duyệt của bạn. Bạn cũng có thể bỏ chặn các trang web nhất định hoặc toàn bộ trang và thay đổi quảng cáo được nhắm mục tiêu từ phần Tùy chọn .

Adblock Plus không thể tiêu thụ một số nội dung, tùy thuộc vào các nguồn và định dạng. Nếu bạn gặp vấn đề này, bạn nên nhấp vào nút Dừng và bỏ chọn Enable this Website để tắt tất cả các hệ thống chặn quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể tắt chức năng đó từ trình chặn quảng cáo và làm mới các trang chứa nội dung hoặc bài báo mà bạn có thể muốn kiểm tra và đọc. Nếu mọi thứ được thực hiện đúng cách, bạn sẽ tiếp tục đọc nội dung bình thường.

Bạn nên nhớ rằng Adblock Plus không bảo đảm tất cả quảng cáo pop-up sẽ bị chặn trong trình duyệt Google Chrome của bạn, nhưng nó chiếm hầu hết trong số đó. Có một số công ty trong danh sách trắng và các thương hiệu phải trả giá cao để quảng cáo của họ không bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo chặn. May mắn thay, các công ty phải trả ít nhất cho các quảng cáo pop-up; nó có nghĩa là bạn có thể tắt gần như tất cả các quảng cáo từ các trang web và các trình duyệt web của bạn .

Thay thế: Poper Blocker Pro:

Poper Blocker Proper là một sự thay thế cho Adblock Plus. Đây là một công cụ tuyệt vời, không rẻ. Nếu bạn muốn có một chương trình đơn giản nhưng tuyệt vời không ảnh hưởng đến nhiều quảng cáo bật lên và chỉ nhắm mục tiêu các cửa sổ bật lên cụ thể, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Poper Ad Blocker. Nó đảm bảo để cung cấp cho chúng tôi thông báo nhanh về việc có nên chặn một pop-up cụ thể hay không và cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ngoài ra, các thông báo cho phép chúng tôi chặn hoặc loại bỏ các quảng cáo bật lên mà chúng tôi không muốn nhìn thấy trong tương lai.

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt: Cách Ngăn chặn Cửa sổ bật lên Trong Chrome
Reply