Back to Question Center
0

Semalt: Cách Ngăn chặn Cửa sổ bật lên Với Trình chặn Quảng cáo

1 answers:

Pop-up quảng cáo đã được xung quanh từ bình minh của World Wide Web. Lisa Mitchell, chuyên gia Semalt , giải thích rằng giống như các quảng cáo biểu ngữ, chúng là một cách dễ dàng để các nhà quảng cáo có thể ăn gian hoặc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trên internet. Trong khi một số cửa sổ bật lên hữu ích và hữu ích, một số lượng lớn cửa sổ bật lên có thể làm hỏng trang web của bạn.

Quảng cáo bật lên là gì?

Trước hết, hãy làm rõ những gì một pop-up là. Cửa sổ bật lên là các tab, cửa sổ và hộp mở ra tự động và ở đó cho đến khi chúng tôi làm gì đó để đóng chúng. Biến thể chính của pop-up là một cửa sổ pop-under, cửa sổ mở ra phía sau các trình duyệt web của chúng tôi. Đúng là không phải tất cả các cửa sổ bật lên đều giống nhau trong các tính năng và thuộc tính. Một số trong số đó hữu ích và không nhắc nhập tên người dùng và mật khẩu, trong khi các cửa sổ bật lên khác gây phiền nhiễu và có hại khi gửi yêu cầu tới người dùng và thúc giục họ đăng ký nhận bản tin. Một ví dụ của pop-up scareware là malwaretips.com .

Làm thế nào để Chặn Quảng cáo Pop-Up?

Có ba cách để chặn cửa sổ bật lên trong các bài hát: cài đặt trình duyệt, trình chặn quảng cáo như AdBlock và trình chặn cửa sổ bật lên chuyên dụng .

1..Chặn Pop-Up trong Trình duyệt Web của bạn

Các trình duyệt web có trình chặn pop-up mặc định của riêng họ. Google Chrome, Firefox, Internet Explorer và tất cả các trình duyệt khác xử lý quảng cáo pop-up một cách khác nhau và không phải tất cả chúng đều cho phép chúng tôi chọn chặn hoặc chặn pop-up trên một trang web hay không.

2. Trình chặn quảng cáo Cửa sổ Quảng cáo Chuyên dụng:

Như tên của nó cho thấy, các trình chặn cửa sổ bật lên sẽ tập trung vào việc chặn tất cả các quảng cáo bật lên, cho dù đó có hữu ích cho bạn hay không. Khác với các trình chặn quảng cáo, các trình chặn cửa sổ bật lên không chặn bất kỳ loại quảng cáo nào khác. Để biết thêm về chúng, bạn chỉ cần gõ "bộ chặn cửa sổ bật lên nổi tiếng nhất cho Chrome", "trình chặn cửa sổ bật lên phổ biến và tiện lợi nhất cho Firefox" và "trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất và hữu ích nhất cho safari" máy tìm kiếm. Microsoft Edge không có phương pháp cụ thể để chặn các quảng cáo pop-up .

3. Bộ chặn quảng cáo

Các quảng cáo pop-up được yêu cầu theo cùng phương thức với các quảng cáo trong trang; các trình chặn quảng cáo có thể dừng tất cả chúng theo mặc định. Trong trường hợp trước đây bạn chưa sử dụng bộ chặn quảng cáo, chúng tôi khuyên bạn nên thử AdBlock. Đây là một trong những bộ chặn quảng cáo tốt nhất và được sử dụng rộng rãi trên internet. Tuy nhiên, nó không tự động chặn tất cả các quảng cáo pop-up. Đó là vì sự khác biệt giữa quảng cáo của bên thứ ba và bên thứ nhất. Ví dụ: EasyList, một tập hợp các quy tắc và quy định về bộ lọc được sử dụng bởi mọi người chặn quảng cáo, thường bỏ qua các quảng cáo bật lên của bên thứ nhất. Nếu bạn muốn giám sát chúng, bạn nên kiểm tra danh sách bộ lọc Phản hồi của Fanboy. AdBlock sẽ dễ dàng chặn các yêu cầu mở pop-up. Đôi khi bộ lọc tuỳ chỉnh cũng có thể giúp ngăn các cửa sổ bật lên bằng cách lọc dữ liệu không mong muốn ra ngoài. Một loại pop-up khác có thể bị chặn bởi AdBlock là các quảng cáo độc hại. Trong khi phần mềm quảng cáo được kết hợp với các trang web torrent miễn phí và tải chương trình miễn phí, các trang web chính thống cũng đang được nhắm mục tiêu

Đúng là không phải tất cả các quảng cáo pop-up đều gây khó chịu, nguy hiểm hoặc gây phiền nhiễu, bạn vẫn có thể chặn hầu hết các quảng cáo không mong muốn bằng các phương pháp đã đề cập ở trên .

(số 8)(số 8)
November 30, 2017
Semalt: Cách Ngăn chặn Cửa sổ bật lên Với Trình chặn Quảng cáo
Reply