Back to Question Center
0

Semalt cảnh báo Of Các loại khác nhau của WordPress Website Hacks

1 answers:

Nếu quét an ninh của bạn trở lại tích cực, trang web của bạn có thể đã bị trúng người gửi thư rác. Chúng ta đều biết rằng WordPress là hệ thống quản lý nội dung nổi tiếng và tốt nhất. Bởi vì số lượng và khối lượng tuyệt đối của các trang web WordPress trực tuyến, hầu như không thể cho chúng tôi để giữ an toàn từ các hacks WordPress.

Ryan Johnson, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , đưa ra một cái nhìn khái quát về các loại hacker khác nhau của website WordPress để bạn có thể giữ an toàn.

Phần mềm độc hại

Phần mềm độc hại bao gồm tất cả các loại chương trình và phần mềm nguy hiểm và gây hại, chẳng hạn như vi-rút, Trojans, ransomware và spyware. Bạn sẽ thấy tài khoản Google Analytics của mình; phần mềm độc hại cũng có cửa sổ bật lên trong các trình duyệt web cảnh báo chúng tôi phải sửa nó càng sớm càng tốt. Bạn nên cài đặt chương trình chống vi-rút hoặc chống phần mềm độc hại để loại bỏ nó. Phần mềm độc hại có thể thực hiện tất cả các loại hành vi bất chính như đánh cắp chi tiết thẻ tín dụng, thông tin cá nhân, làm hỏng trang web của bạn, xóa các tệp quan trọng và khóa máy tính hoặc thiết bị di động của bạn cho đến khi bạn trả tiền chuộc.

Lừa đảo

Các cuộc tấn công lừa đảo chủ yếu xảy ra thông qua email quyến rũ bạn để mở các tệp đính kèm nhất định hoặc đăng nhập vào một số trang web như PayPal, ngân hàng của Mỹ và các trang khác. Họ muốn bạn nhấp vào liên kết đáng ngờ và nhìn xác thực. Nói chung, các cuộc tấn công lừa đảo nhằm đánh lừa bạn, và tin tặc sử dụng những email đó để ăn cắp thông tin của bạn trên internet. Bạn không bao giờ nên nhấp vào bất kỳ tập tin đính kèm email trông có vẻ đáng ngờ hoặc kỳ lạ .

SQL Injections

SQL là một ngôn ngữ máy tính được sử dụng bởi blog WordPress và các trang web của bạn. SQL (Structured Query Language) giúp liên lạc với cơ sở dữ liệu. Nói tóm lại, việc chèn SQL có thể thay thế các truy vấn SQL bằng mã dẫn cơ sở dữ liệu để làm một cái gì đó như hack và lừa đảo. Các hacker sử dụng thông tin này để ăn cắp dữ liệu của bạn và chuyển các tệp tin từ máy tính này sang máy khác. Wordpress plugins và các chủ đề khác nhau có thể giúp ngăn ngừa các chèn SQL .

Mật khẩu bị Từ chối

Với các tài khoản email trực tuyến khác nhau, mọi người sử dụng cùng một mật khẩu trên các trang web khác nhau. Nếu các hacker phát hiện ra một trong những mật khẩu của bạn, họ có thể dễ dàng truy cập vào nhiều tài khoản của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên tránh mật khẩu của mình bị xâm nhập và giữ mật khẩu khác nhau cho các tài khoản khác nhau .

Thiếu bản cập nhật phần mềm

Các chuyên gia WordPress đang siêng năng về việc cải tiến các plugin, phần mềm và chủ đề. Người dùng Wordpress không siêng năng về cài đặt và cập nhật các chương trình của họ. Vì vậy, thiếu các cập nhật phần mềm có thể dẫn bạn phải chịu đựng trên internet. Thật an toàn khi nói rằng điều này đã trở thành một trong những vấn đề chính trên internet và bạn có thể mất nhiều tệp và dữ liệu có giá trị do cập nhật phần mềm bị xâm nhập .

Các chủ đề và plugin không an toàn

Vì những người khác nhau đóng góp mã số cho WordPress dưới dạng các chủ đề và plugin, tin tặc có thể lây lan malware và virut trong họ một cách dễ dàng. Việc bảo vệ tốt nhất là giữ cho các plugin và chủ đề được cập nhật .

Chính sách an ninh kém

Chính sách an ninh kém có thể làm bạn cảm thấy buồn, và doanh nghiệp của bạn có thể ngừng phát triển. Nếu nhiều người truy cập trang web của bạn, bạn không cần phải thực hiện sau đó Quản trị viên. Thay vào đó, bạn có thể gán cho họ các vai trò khác nhau và ngăn không cho họ truy cập bảng Quản trị của trang WordPress của bạn .

DDOS

Các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán đã được phổ biến rộng rãi và được đưa ra trực tuyến một cách dễ dàng. Họ có thể dễ dàng mang xuống hàng chục trang web mà không có kiến ​​thức về quản trị web .

(số 8) (số 8)
November 29, 2017
Semalt cảnh báo Of Các loại khác nhau của WordPress Website Hacks
Reply