Back to Question Center
0

Semalt chia sẻ 5 loại Plugin cần thiết Mỗi WordPress nhu cầu trang web

1 answers:

WordPress là hệ thống quản lý nội dung nổi tiếng và tốt nhất và cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Nó rất dễ sử dụng và có thể được sử dụng để tạo ra cả hai trang web cơ bản và tiên tiến. Ngay cả khi bạn không phải là nhà phát triển web chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng WordPress để tạo các trang web chuyên nghiệp. Nó có rất nhiều chủ đề và bổ sung để bạn lựa chọn, nhưng các plugin plugin tuyệt vời và thiết yếu nhất được trình bày dưới đây bởi Ryan Johnson từ Semalt .

An ninh plugins:

Tính an toàn đối với chương trình và tin tặc nên là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ quản trị viên web nào trong những ngày này. Bạn phải giữ gì đó để ngăn chặn các cuộc tấn công bình thường. Rất may, có một số plugin cơ bản và nâng cao để đảm bảo sự an toàn của bạn trên internet. Wordfence là một trong những plugin tốt nhất và hữu ích nhất hiện nay. Nó giúp bảo vệ trang web của bạn và có sẵn cho cả hai phiên bản miễn phí và trả tiền. Plugin này nhằm mục đích là giải pháp bảo mật tất cả trong một của bạn và có thể dễ dàng chặn các cuộc tấn công vũ lực và nỗ lực đăng nhập vào các quốc gia cụ thể .

Các plugin sao lưu dữ liệu:

Hầu hết các công ty lưu trữ giữ sao lưu cho khách hàng, nhưng chúng tôi không thể phụ thuộc vào chúng do các mối quan tâm riêng tư. Nếu bạn không muốn ở trong tình trạng mất dữ liệu, bạn nên cài đặt plugin sao lưu trong WordPress càng sớm càng tốt..Plugin nổi tiếng nhất mà bạn có thể thử là Backup Buddy. Nó là một công cụ vô cùng dễ dàng cho phép bạn lên kế hoạch sao lưu hàng tuần, hàng ngày và hàng tháng. Nó có khả năng lưu các tệp của bạn trực tuyến và ngoại tuyến, và lợi thế chính của plugin này là phí đăng ký của nó chỉ là 70 đô la. Điều này cho phép bạn lưu các tệp lên đến 1GB. Và nếu bạn muốn có một plugin miễn phí, bạn có thể thử BackWPup.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm:

Nếu bạn muốn thu hút nhiều người đến trang của bạn và muốn nó tối ưu hóa cho các kết quả của công cụ tìm kiếm, bạn phải thử bổ sung tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong WordPress. SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là điều quan trọng để thu hút mọi người đến các trang web của bạn, và bạn có thể sử dụng các plugin khác nhau để có được những việc đã làm. WordPress SEO bởi Yoast là plugin tốt nhất và chính xác nhất. Đó là một giải pháp toàn diện cho tất cả các vấn đề liên quan đến SEO của bạn. Nó giúp bạn chèn tên, mô tả, từ khóa và thẻ meta vào trang web của bạn một cách dễ dàng và tiết kiệm rất nhiều thời gian .

Các plugin truyền thông xã hội:

Các trang web truyền thông xã hội đã cách mạng hóa cách thức chúng tôi chia sẻ các bài báo trên internet và đã trở thành một phần không thể tách rời của trang web thế giới. Đối với phần lớn các trang web, việc thúc đẩy lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội trở nên dễ dàng và bạn có thể tận dụng các plugin truyền thông xã hội. Các nút chia sẻ của AddToAny là một plugin toàn diện và được sử dụng rộng rãi. Đó là tùy biến và cho phép bạn chia sẻ nội dung trên các trang web phương tiện truyền thông xã hội một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thử các nút Chia sẻ Xã hội Dễ dàng cho WordPress có hàng tá lựa chọn và các tính năng để được hưởng lợi từ .

Các plugin Analytics:

Nếu bạn muốn theo dõi chất lượng lưu lượng truy cập trang web của mình, bạn có thể thích sử dụng Google Analytics. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm báo cáo chính xác và tức thì, bạn nên cài đặt plugin WordPress càng sớm càng tốt. Google Analytics là giải pháp phân tích tốt nhất trực tuyến. Nó là miễn phí và ngay lập tức để tích hợp với trang web WordPress của bạn. Bạn có thể theo dõi tất cả các liên kết, nhận được thông tin chi tiết theo thời gian thực và thực hiện kiểm tra A / B bằng chương trình này.

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt chia sẻ 5 loại Plugin cần thiết Mỗi WordPress nhu cầu trang web
Reply