Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia - 7 Phải có WordPress Plugin Types

1 answers:

Chúng tôi không thể phủ nhận sự thật rằng hơn 25% trang web và blog được cung cấp bởi WordPress, làm cho nó trở thành hệ thống quản lý nội dung trực tuyến tốt nhất. Đôi khi blogger.com là sự lựa chọn duy nhất cho các nhà tiếp thị và nhà văn nội dung, nhưng hiện tại WordPress được sử dụng rộng rãi và thích do khả năng mở rộng các chức năng của một trang web. Nói cách đơn giản, bạn có thể dễ dàng thêm hàng trăm ngàn plugin vào trang WordPress và có thể cải thiện hiệu suất của nó. Các plugin đã giúp các lập trình viên và lập trình viên không lập và duy trì một trang web chuyên nghiệp. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào để khởi chạy một trang web vì các plugin WordPress có để làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Một số plugin WordPress giúp chúng tôi tăng trang web hoặc lưu lượng truy cập vào blog, trong khi một số khác giúp chúng tôi cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và giảm tỷ lệ thoát.

Oliver King, chuyên gia hàng đầu về dịch vụ kỹ thuật số Semalt , đã điều chỉnh 7 loại plugin WordPress chính cần biết.

1. Bộ nhớ đệm

Bộ nhớ đệm là một trong những khía cạnh tốt nhất và nổi tiếng nhất đối với kinh doanh trực tuyến của bạn. Nó có thể làm giảm đáng kể thời gian tải trang web của bạn và cung cấp trải nghiệm người dùng nổi bật. Ngoài ra, điều này cho thấy bạn làm thế nào để giảm tỷ lệ thoát của trang web của bạn và để lại một tác động tốt đến các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google. Trang web của bạn tải nhanh hơn, xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn càng cao. Không có gì ngạc nhiên khi khách truy cập có xu hướng di chuyển khỏi trang web của bạn nếu nó không tải trong vòng năm giây. Đó là lý do tại sao bạn phải cải thiện tốc độ tải trang của bạn với đúng loại plugin. Mặc dù có nhiều tùy chọn có sẵn, nhưng các plugin WordPress tốt nhất là W3 Total Cache và WP Super Cache.

2. Tùy chọn đăng ký

Bạn phải có nghe nói rằng tiền là tất cả trong thư. Đây là những gì mà các nhà doanh nghiệp thành công tin tưởng. Một danh sách lớn các thuê bao có thể giúp bạn phát triển kinh doanh của bạn với một tốc độ nhanh hơn và có thể giúp bạn có được nhiều điểm bán hàng. Nó cũng sẽ để cho các quản trị web có được khách truy cập trở lại vào các trang web và blog của họ một cách nhanh chóng..Plugin thuê bao tốt nhất cho trang web WordPress của bạn là Đăng ký nhận tin Đăng ký và Người đăng ký WP

3. SEO

Nếu bạn muốn truyền lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn hoặc cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm, bạn nên tối ưu hóa trang web của mình cho SEO. Thêm tiêu đề meta, mô tả và thẻ meta theo cách thủ công là khá bận rộn và gây phiền nhiễu, nhưng việc tích hợp plugin vào trang web của bạn sẽ xóa sổ hướng dẫn sử dụng và sẽ giúp bạn thêm các thông tin liên quan vào bất kỳ lúc nào. Các plugin WordPress tốt nhất và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này là WordPress SEO bởi Yoast, Một gói SEO và SEO Ultimate .

4. Analytics

Trên thực tế, tất cả các quản trị web nên biết về thứ hạng của trang web của họ. Không có kiến ​​thức phù hợp về chất lượng lưu lượng truy cập của bạn, bạn không bao giờ có thể đưa ra các quyết định marketing đúng đắn. Đó là lý do tại sao bạn nên tích hợp trang web và cài đặt Google Analytics như các công cụ phân tích trên đó. Jetpack cũng tốt để đi với vì nó được dữ liệu đúng cho bạn mà không tạo ra bất kỳ nhầm lẫn cho bạn.

5. Trang đích

Trang đích đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng doanh số bán hàng nhiều dẫn đến tiếp thị nội dung, tiếp thị truyền thông xã hội, và tiếp thị email, bạn sẽ nhận được trang đích hiệu quả. Trang đích có thể thuyết phục người dùng đăng ký bản tin của bạn và làm cho việc mua hàng có thể. Trong WordPress, có nhiều plugin khác nhau để giúp bạn tạo các trang đích hấp dẫn, nhưng Landing Pages, Zedity và Optimize Press 2.0 là tốt nhất.

6. Bài viết có liên quan và nổi tiếng

Hầu như tất cả các quản trị web đều phải vật lộn với vấn đề tỷ lệ thoát cao. Người dùng đến trang web của bạn, đọc nội dung, thích và chia sẻ nó, và điều hướng đến các trang web khác. Điều này xảy ra khi bạn không kể câu chuyện của bạn một cách ấn tượng. Một khách truy cập sẽ không chi tiêu nhiều hơn ba giây trên trang web của bạn và bạn cần phải giảm tỷ lệ thoát để xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn. Các plugin WordPress nổi tiếng nhất có thể thêm Phổ biến hoặc Các bài đăng có liên quan trên trang web của bạn là WordPress Bài viết có liên quan, vàYet Bài viết liên quan khác Plugin

7. Phương tiện truyền thông xã hội hội nhập

Các trang web truyền thông xã hội giúp chúng tôi rất nhiều trong tiếp thị trực tuyến. Hầu như tất cả các trang web tập trung vào việc thúc đẩy lưu lượng truy cập từ mạng xã hội. Với hơn chín mươi phần trăm người sử dụng Facebook và Twitter để giao tiếp với gia đình và bạn bè, không gì tốt hơn việc sử dụng các plugin truyền thông xã hội để thu hút họ. Các plugin WordPress tốt nhất trong lĩnh vực này là Ultimate Deer xã hội, Floating Social Bar, và The Social Links .

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt Chuyên gia - 7 Phải có WordPress Plugin Types
Reply