Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: IoT Và Reaper Botnets Và Những rủi ro liên kết với họ

1 answers:

Máy chủ Reaper được sử dụng để hạ thấp và nhắm mục tiêu một số dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như DDOS (Distributed Denial of Services). Họ cũng cung cấp một số lượng lớn các chiến dịch spam. Bởi vì người dùng không nhận được ý tưởng nếu các máy chủ reaper lây nhiễm vào máy tính của họ, thật dễ dàng cho người gửi thư rác ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn, sau đó được sử dụng để lừa đảo trộm danh tính. (số 8)

Nik Chaykovskiy, Quản lý Khách hàng Thành Công Semalt , giải thích rằng điều tồi tệ nhất là tội phạm mạng tạo botnet và bán chúng cho các nhà thầu trực tuyến. Sau đó họ sử dụng botnet cho một số tội phạm mạng trên toàn thế giới. Các botnet IoT là tập hợp các thiết bị bị xâm nhập, bao gồm các bộ định tuyến, máy ghi hình, máy ảnh, thiết bị có thể đeo và một số công nghệ nhúng. Nó chủ yếu là bị nhiễm virus và cho phép kẻ tấn công kiểm soát và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau cả ngoại tuyến và trực tuyến. Tất cả các thiết bị IoT đều có các tùy chọn bảo mật và đặc điểm bảo mật kém như thông tin xác thực, thông tin đăng nhập quản trị bị khóa và các cổng chia sẻ để truy cập từ xa. Các tin tặc chủ yếu thỏa hiệp các thiết bị thông qua đăng nhập lực lượng brute và tiêm các phần mềm độc hại khác nhau thông qua các cổng mở hoặc các dịch vụ dễ bị tổn thương .

Làm thế nào để tìm thấy nếu máy tính của bạn là một phần của IOT hoặc mạng lưới reaper botnet

Dễ dàng tìm thấy nếu máy tính của bạn là một phần của mạng botnet và bạn cũng có thể đánh giá tác động của nó đối với hiệu năng của thiết bị. Khi máy tính trở thành một phần của botnet, nó hoạt động chậm và không hoạt động theo hướng dẫn của bạn. Hơn nữa, các trang web không tải đúng, và hệ điều hành của bạn đang bị quá tải với rất nhiều truy vấn. (số 8)

Làm thế nào để các botnet này làm việc?

Các botnet reaper và IoT được hướng dẫn để thực hiện các nhiệm vụ nhất định. Họ chủ yếu chịu trách nhiệm về ăn cắp thông tin cá nhân như chi tiết thẻ tín dụng và có thể không hiển thị cho người dùng do hành vi im lặng của họ. Các hacker được biết đến như botmasters chủ yếu sử dụng các botnet này. Các máy chủ lệnh và điều khiển có nghĩa là để mang lại các botnet. (số 8)

Những rủi ro sau đây được liên kết với các botnet này .

1. Họ giả vờ là hợp pháp và buộc bạn phải tham gia vào các hoạt động đáng ngờ:

Những rủi ro liên quan đến các botnet cũng giống như những rủi ro của các chương trình độc hại và các hoạt động đáng ngờ trên internet. Ví dụ, các botnet được thiết kế để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và truy cập vào các chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Họ cũng có quyền truy cập vào tài sản trí tuệ, bản thiết kế và mật khẩu của bạn và đôi khi buộc bạn phải nhấp vào liên kết của họ đến các trang web liên kết. Bạn nên hiểu rằng một khi máy tính của bạn bị nhiễm bệnh thì nó sẽ không còn hoạt động theo yêu cầu của bạn nữa nhưng sẽ thực hiện các nhiệm vụ được chỉ định bởi một hacker

2. Không có đường dây giữa máy tính và thiết bị di động cá nhân và doanh nghiệp:

Dòng giữa máy tính cá nhân và máy tính cá nhân bị mờ. Tất cả chúng ta có thể là nạn nhân của phần mềm độc hại botnet, và cách duy nhất để loại bỏ chúng là cài đặt các chương trình chống phần mềm độc hại. Xác định và ngăn chặn các phần mềm độc hại botnet là tất cả những gì bạn cần để đảm bảo an toàn trực tuyến của bạn. Từ quan điểm công nghệ, các botnet có thể được ngăn chặn bằng các chương trình anti-malware hoặc antivirus. Chúng tôi có thể ngăn chặn các nhiễm trùng trong lưu lượng mạng và có thể thoát khỏi chúng sớm

November 29, 2017
Semalt Chuyên gia: IoT Và Reaper Botnets Và Những rủi ro liên kết với họ
Reply