Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia về Tạo các loại đăng bài Tùy chỉnh trong WordPress - 4 bước dễ dàng

1 answers:

Các loại bài đăng tùy chỉnh là các bài đăng cơ bản có các bộ thông số khác nhau được định nghĩa trong các mã. Sau khi phát hành WordPress 3.0, rất dễ dàng để bạn tạo các loại bài đăng tùy chỉnh của mình. Nếu bạn tạo chúng thành công và với các thông số phù hợp, bạn sẽ có một khu vực tùy chỉnh trong bảng điều khiển của bạn và có thể phát triển doanh nghiệp của bạn. Đúng là WordPress là một hệ thống quản lý nội dung rất mạnh mẽ cung cấp nhiều tùy chọn viết blog. Qua nhiều năm, nó đã phát triển thành một nền tảng khổng lồ và cho phép chúng tôi xây dựng cả trang web cơ bản và chuyên nghiệp. Các tính năng mới được thêm mỗi ngày, chẳng hạn như các menu tùy chỉnh, các loại bài đăng, các định dạng bài đăng và các vật dụng.

Nếu bạn muốn chia nội dung web của bạn thành các danh mục khác nhau dựa trên cấu trúc và cách bố trí trang web của bạn, bạn phải tạo các loại bài đăng tùy chỉnh. Trong WordPress của bạn, bạn có thể xác định các loại, bài đăng và thẻ bởi các tác giả cụ thể. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh và cung cấp sự tin cậy cho trang web của bạn và tất cả điều này là do loại bài đăng tùy chỉnh.

Oliver King, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , đã thảo luận bốn bước đơn giản để tạo các loại bài đăng tùy chỉnh trong WordPress .

Bước 1 - Đăng ký Loại bài đăng

Bước đầu tiên là đăng ký loại bài đăng. Đối với điều này, bạn nên mở tập tin functions.php và thêm doe cụ thể trong đó..Bạn nên chắc chắn rằng mã được chèn vào thẻ PHP. Có nhiều mã khác nhau có thể được thêm vào đây, nhưng mã phổ biến nhất là:

  • function movie_reviews_init - Điều này giúp chúng ta tạo các chức năng mới trong các loại bài đăng tùy chỉnh. Mã này chủ yếu được chèn vào tệp functions.php
  • .
  • Nhãn - Đoạn mã mô tả này nên được chèn vào tệp PHP cẩn thận. Wordpress sau đó sẽ sử dụng thông tin được đề cập trong mã này để xác định bài đăng tùy chỉnh của bạn
  • .
  • show_ui - Nó giúp tạo ra giao diện mặc định và giúp quản lý các bài đăng tùy chỉnh trong bảng điều khiển Quản trị. Bạn cũng có thể đặt nó đúng hoặc sai dựa trên yêu cầu của bạn
  • .

Bước 2 - Kiểm tra mọi thứ

Khi bạn đã xác định loại bài đăng tùy chỉnh trong tệp functions.php, bạn nên đi tới bảng điều khiển WordPress để kiểm tra xem mọi thứ có được thực hiện đúng hay không. Nếu mọi thứ được thực hiện đúng, bạn sẽ thấy các mục trình đơn mới ở phía bên trái của màn hình có tên là Xem phim. Di chuột qua tuỳ chọn này và bạn sẽ thấy các loại bài đăng tùy chỉnh khác nhau. Nhấp vào tùy chọn Thêm mới và làm việc trên màn hình các bài đăng tùy chỉnh của bạn. Nếu bạn nhấp vào tùy chọn xem bài đăng, bạn sẽ thấy các bài đăng tuỳ chỉnh của mình xuất hiện trên trang chủ như thế nào .

Bước 3 - Tạo Mẫu Mẫu Đăng Tùy chỉnh

Nếu bạn không hài lòng với mẫu hiện tại của bài viết tùy chỉnh của mình, bạn có thể tạo tệp mới có tên là page-movie-reviews.php bên trong thư mục của chủ đề để thay đổi chủ đề. Bên trong thư mục này, bạn sẽ phải chèn một mã cụ thể trước khi lưu cài đặt. Đảm bảo bạn đã chèn đúng mã và trở lại khu vực quản trị để kiểm tra xem mọi thứ có chính xác hay không. Tùy chọn của mẫu mới của bạn sẽ xuất hiện trong phần Thuộc tính trang.

Bước 4 - Thêm Tùy chọn Khác

Nếu trang web của bạn là về giải trí hoặc phim, bạn có thể thêm một vài nhận xét về phim. Đối với điều này, bạn sẽ phải điều chỉnh kích thước của hình thu nhỏ phim từ tài khoản WordPress. Bạn sẽ thấy một tập hợp các bài đánh giá có thể được sắp xếp và sắp xếp lại dựa trên loại bài đăng tùy chỉnh của bạn .

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt Chuyên gia về Tạo các loại đăng bài Tùy chỉnh trong WordPress - 4 bước dễ dàng
Reply