Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia - WordPress Facebook Plugin Lời khuyên

1 answers:

Là một nhà xuất bản WordPress, bạn có thể dễ dàng tích hợp các plugin Facebook và các tính năng, bao gồm các đề cập đến xã hội và ấn phẩm, nhờ vào plugin Facebook mới để làm cho nó có thể cho tất cả chúng ta. Plugin này gần đây được xây dựng và đưa ra bởi các kỹ sư của Facebook và giúp chúng tôi tích hợp trang web WordPress của chúng tôi mà không cần bất kỳ mã nào. Plugin này hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn và hỗ trợ quốc tế. Một khi bạn đã cài đặt plugin Facebook, bạn có thể xuất bản nhiều bài viết trên trang web của bạn và có thể chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội trong thời gian không .

Alexander Peresunko, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt đã vạch ra cách tốt nhất để sử dụng plugin Facebook mới trên trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng .

# 1: Cài đặt Plugin Facebook trên trang web hoặc blog của bạn

Vào bảng điều khiển quản trị WordPress và sau đó mở phần Plugin để tìm kiếm Facebook. Nếu bạn đã cài đặt plugin đó, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó trong lĩnh vực này. Nhấp vào nút Cài đặt ngay bây giờ và cài đặt plugin này trong vài giây. Bạn sẽ phải kích hoạt plugin trước khi tận hưởng tất cả các tính năng và tùy chọn của nó. Một khi bạn đã cài đặt plugin Facebook này, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập của nó theo vị trí và tính chất trang web WordPress của bạn .

# 2: Tạo ứng dụng Facebook của bạn

Bước tiếp theo là tạo ứng dụng Facebook mà bạn chọn. Bạn không cần phải lo lắng vì điều này không đòi hỏi bất kỳ chèn mã và là một phương pháp khá đơn giản và dễ dàng. Để hưởng lợi từ plugin Facebook mới của bạn cho Wordpress, bạn sẽ phải tạo ứng dụng phương tiện xã hội của riêng bạn. Đối với điều này, đi đến phần ứng dụng Facebook và nhấp vào

Nút Tạo một ứng dụng mới. Bạn sẽ được nhắc ngay lập tức nhập Tên ứng dụng và Không gian tên. Chọn tên của nó một cách khôn ngoan và lưu cài đặt. Khi tên đã được xác định, bạn sẽ phải nhập số liên lạc, tên blog, ID email, và URL của trang web của bạn .

# 3: Đo lường giao thông xã hội

Một khi plugin đã được cài đặt và kích hoạt trên trang web WordPress của bạn, bước tiếp theo là để đo chất lượng lưu lượng truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể vào tùy chọn Cài đặt của plugin này để xem loại lưu lượng truy cập Facebook mà trang web của bạn đang nhận và cách người dùng tương tác. Plugin Facebook này sẽ hiển thị thông tin chi tiết về số người dùng đang quay lại và họ dành bao nhiêu thời gian trên các trang web của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể có ý tưởng về các trang web hoặc bài viết nào nổi tiếng hơn những trang khác. Tùy chọn có tiêu đề như Facebook Insights sẽ cho bạn biết có bao nhiêu khách truy cập trang web của bạn nhận được từ phương tiện truyền thông xã hội và thời gian họ dành trên trang web của bạn trong khi chia sẻ thích và nhận xét các bài đăng. Dữ liệu Thông tin chi tiết cũng có thông tin nhân khẩu học của bạn và bạn có thể biết người dùng phản ứng như thế nào trên các trang web của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được phản hồi từ những người dùng khác nhau trên cơ sở hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, bạn không thể yên tâm làm thế nào để tăng số lượng du khách như Facebook / WordPress plugin này không giúp đỡ về vấn đề này.

November 29, 2017
Semalt Chuyên gia - WordPress Facebook Plugin Lời khuyên
Reply