Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: WordPress Vs. Shopify - Tốt nhất là gì?

1 answers:

Hầu hết các bạn đều biết rằng WordPress là hệ thống quản lý nội dung tốt nhất và nổi tiếng nhất hiện đang nắm giữ gần 60% thị phần của các thị trường CMS. Nó không đáng ngạc nhiên hoặc gây sốc mà nhiều nhà phát triển thích WordPress hơn các hệ thống quản lý nội dung khác. Wordpress là mã nguồn mở, chương trình tạo trang web dựa trên web được viết bằng PHP .

Michael Brown, chuyên gia hàng đầu về dịch vụ kỹ thuật số Semalt , đưa ra một phương pháp thuyết phục về vấn đề này .

Shopify so với WordPress:

Shopify là nền tảng lưu trữ, không cho phép chúng tôi lưu trữ các trang web của chúng tôi trên các máy chủ của bên thứ ba hoặc bên thứ ba như GoDaddy vv Theo nghĩa đó, nó khá khác với WordPress, và bạn phụ thuộc vào máy chủ Shopify cho trang web của chúng tôi và không thể lưu trữ nó tại địa phương. Các nền tảng được lưu trữ đi kèm với một số lợi ích thú vị, bao gồm sao lưu hàng ngày, tuân thủ PCI, băng thông không giới hạn, cũng như giấy chứng nhận SSL của các nhà cung cấp dịch vụ mặc định.

Ngược lại, WordPress tự tổ chức. Nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng lưu trữ trang web của riêng bạn hoặc blog trên bất kỳ máy chủ và có thể chỉnh sửa các tập tin PHP theo yêu cầu của bạn. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn bắt đầu mở rộng quy mô, thanh toán cho băng thông hoặc có các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ riêng lẻ có thể không dễ dàng cho bạn. Điều quan trọng là thêm một số plugin như WooCommerce để khai thác tốt nhất các trang web WordPress .

Các yếu tố nội dung cơ bản:

Trong tất cả các hệ thống quản lý nội dung, có một số yếu tố cơ bản. Nhưng trong trường hợp của WordPress, bạn có thể thêm các loại bài đăng, trang, danh mục, vật dụng và những thứ tương tự khác .

  • WordPress Shopify
  • Các loại bài đăng tùy chỉnh Bộ sưu tập dưới dạng các danh mục
  • Các sản phẩm khác nhau
  • Bài viết Nhiều bài báo
  • Trang Các trang khác

Mở rộng chức năng trong WordPress:

Trong trường hợp của WordPress, bạn có thể dễ dàng cài đặt plugin, thiết lập các widget và các menu, và có thể thay đổi các chủ đề để mở rộng chức năng của trang web của bạn. Ví dụ: trang web ngoài của WordPress không bao gồm các thành phần thương mại điện tử, vì vậy bạn cần phải cài đặt một plugin WooCommerce để kích hoạt các bài đăng tuỳ chỉnh cụ thể và các tính năng thương mại điện tử .

Cửa hàng Shopify:

Nếu bạn là người dùng Shopify, bạn sẽ phải mở rộng các tính năng của nó bằng cách sử dụng các ứng dụng cụ thể. Các ứng dụng Shopify có liên quan nhất có mặt tại Shopify App Store. Để cài đặt ứng dụng, bạn nên đi tới phần Ứng dụng của trình đơn Shopify và nhấp vào nút Cửa hàng Cửa hàng Chơi Shopify. Ở đây bạn sẽ có thể chọn các ứng dụng mà bạn có thể muốn cài đặt. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng các ứng dụng đó và đưa chúng vào trang web của bạn .

Mua cấu trúc chủ đề so với cấu trúc chủ đề WordPress:

Trong WordPress và các hệ thống quản lý nội dung khác như Drupal và Blogger, có các chủ đề cha mẹ và con cái để lựa chọn. Điều quan trọng là chọn một chủ đề phù hợp cho trang web của bạn, cho nó một cái nhìn đẹp và chuyên nghiệp. Ngược lại, các chủ đề trong Shopify không bao giờ được cập nhật tự động. Nhưng bạn không phải lo lắng vì bạn có thể cập nhật chúng bằng tay. Các chủ đề Wordpress không sử dụng ngôn ngữ Liquid để thực hiện, nhưng chủ đề của Shopify sử dụng ngôn ngữ này. Ngôn ngữ lỏng cho phép các nhà phát triển tự động tải nội dung vào cửa hàng. Điều quan trọng là các chủ đề của bạn chứa các thư mục bổ sung, cho dù bạn sử dụng chúng trên WordPress hay Shopify. Các cửa hàng Shopify chỉ chấp nhận các cấu trúc thư mục cho các chủ đề trong khi các trang web WordPress có thể hoạt động nếu không có nó.

Kết luận

Thật an toàn khi nói rằng WordPress cung cấp cho hầu hết các trang web và blog trên internet và có nhiều tính năng hơn Shopify. Tuy nhiên, bạn có thể chọn hệ thống quản lý nội dung dựa trên yêu cầu của bạn. Đối với mục đích SEO và tối ưu hóa thích hợp, WordPress tốt hơn Shopify và có thể tùy chỉnh hơn. Hơn nữa, việc chỉnh sửa cấu trúc URL cơ bản, các liên kết và những thứ có liên quan đến SEO như tiêu đề, mô tả, sên, thẻ hình ảnh và tiêu đề dễ dàng hơn trong WordPress hơn Shopify .

(số 8)(số 8)
November 30, 2017
Semalt Chuyên gia: WordPress Vs. Shopify - Tốt nhất là gì?
Reply