Back to Question Center
0

Semalt: Có phải Spam Google Analytics có hại?

1 answers:

Spam trong các tài khoản Google Analytics là một vấn đề phổ biến luôn có hai hình thức khác nhau: spam giới thiệu bot và thư rác giới thiệu về ma. Ivan Konovalov, chuyên gia Semalt , giải thích rằng thư rác giới thiệu bot là một bộ sưu tập các chương thực sự ghé thăm trang web hoặc blog của bạn. Spam giới thiệu về ma là bộ sưu tập các chương trình bỏ qua một trang web và trực tiếp tấn công máy chủ Google Analytics. Họ không thực sự truy cập vào trang web của bạn và lừa Google Analytics đếm lượt xem trang và phiên. Do đó, hai loại khác nhau. Tuy nhiên, cả hai đều có thể làm hỏng dữ liệu phân tích của bạn đến một mức độ nào đó.

Làm thế nào mà họ có thể làm tổn thương trang web hoặc blog của chúng tôi?

Trước hết, hãy để tôi nói rõ rằng spam giới thiệu của Google Analytics xảy ra khi các tin tặc hoặc kẻ gửi spam cố gắng gửi dữ liệu giả mạo vào tài khoản Google Analytics của bạn. Họ sử dụng các Nghị định đo lường cụ thể để thực hiện hành động này và thu thập địa chỉ IP của một số lượng lớn người. Họ thường xuyên gửi lượt xem trang giả cho tài khoản Google Analytics với sự trợ giúp của ID theo dõi UA của bạn, nạp thêm chúng với thông tin giới thiệu cho các trang web và blog có chất lượng thấp .

Mục tiêu của người gửi thư rác và tin tặc là làm cho bạn nhấp vào các liên kết liên kết của họ, tạo ra nhiều doanh thu từ quảng cáo của riêng họ..Họ hoặc là cung cấp dịch vụ tồi hoặc sẽ buộc bạn phải kết thúc trên các trang đáng ngờ hoặc lây nhiễm. Tốt nhất là không nên ghé thăm các trang web spammer hoặc các blog nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn và bảo vệ của bạn .

Có phải spam Google Analytics có hại không?

Không có thiệt hại trực tiếp đến trang web của bạn, ngoài số lượng truy cập nhỏ mà bạn nhận được mỗi ngày. Ngoài ra, các chương trình phải chịu đựng trong các máy chủ, và các chiến lược SEO không thể giúp bạn chặn chúng vĩnh viễn. Người gửi thư rác và tin tặc không chỉ muốn xếp hạng các trang web của họ trong kết quả của công cụ tìm kiếm và đẩy các trang web của bạn cạnh tranh. Do đó, họ không có liên quan gì đến trang web của bạn cho đến hoặc trừ khi họ quyết định ăn cắp thông tin cá nhân của bạn .

Có thực sự giao thông không?

Để rõ ràng, spam giới thiệu Google Analytics không phải là lưu lượng thực sự. Họ không bao giờ truy cập trang web của bạn và gửi yêu cầu giả mạo đến các tài khoản phân tích của bạn qua các chương trình nhất định. Chúng sẽ hiển thị trong danh sách Trang web liên kết giới thiệu nếu bạn kiểm tra khu vực Mua lại> Tất cả lưu lượng truy cập> Giới thiệu. Họ tăng tỷ lệ thoát của trang web của bạn và giảm tỷ lệ chuyển đổi. Người gửi thư rác và tin tặc chỉ thu được bất kỳ ID thuộc tính UA-XXXXY-Z nào và gửi các truy cập giả mạo hoặc yêu cầu hủy việc kinh doanh của bạn trên internet .

Chúng ta có thể làm gì để chống lại spam giới thiệu Google Analytics?

Bạn có thể bắt đầu với các yếu tố cần thiết: đi đến khu vực Cài đặt trong tài khoản Google Analytics của bạn và nhấp vào tùy chọn "Loại trừ tất cả các lần truy cập từ các trình thu thập thông tin và chương trình đã biết". Đây là sáng kiến ​​tốt nhất và nổi tiếng nhất của Google và bạn có thể sử dụng phương pháp này để khắc phục sự cố trong vài giây. Ngoài ra, bạn có thể tạo bộ lọc và loại trừ giới thiệu hoặc chỉnh sửa tệp tin .htaccess của bạn và lưu cài đặt trước khi đóng cửa sổ .

(số 8)(số 8)
November 30, 2017
Semalt: Có phải Spam Google Analytics có hại?
Reply