Back to Question Center
0

Semalt Expert: 5 Công cụ Ngăn chặn Spam Nhận xét Trong WordPress

1 answers:

Các nhận xét về thư rác là một thực tế khắc nghiệt, và các blogger sẽ bị xáo trộn bởi số lượng lớn ý kiến ​​vô nghĩa mà họ nhận được mỗi ngày. Tuy nhiên, WordPress là hệ thống quản lý nội dung tốt nhất có thể giúp loại bỏ nhận xét về spam. Nếu bạn bỏ mặc vấn đề này mà không cần giám sát, nhận xét về spam có thể vượt qua cơ sở dữ liệu của blog và có thể khiến bạn bị cấm từ kết quả của công cụ tìm kiếm vĩnh viễn.

Jack Miller, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , đã nói về các công cụ để ngăn chặn nhận xét về spam trong WordPress .

1. Akismet

Bạn có thể dễ dàng truy cập Akismet trong Wordpress Plugin Directory của bạn. Đây là một plugin hiệu quả và hữu ích, được cài đặt ngay lập tức. Phát triển bởi Automattic, plugin này khá mạnh mẽ và đi kèm với hàng chục lựa chọn. Nó ngăn ngừa thư rác và các tính năng của một vài biểu đồ để kiểm tra chất lượng nhận xét mà trang web của bạn nhận được. Nó cũng có một số thuật toán tự phát hiện thư rác và cho phép bạn đưa các nhận xét lên máy chủ Akismet, mà không cho trang web của bạn một cái nhìn kỳ cục và ngu ngốc. Thật ngạc nhiên, Akismet đi kèm với hơn 40k kiểm tra thư rác mỗi tháng và là hoàn hảo cho blog cá nhân và các trang web phi lợi nhuận .

2. Plugin Anti-Spam WP-SpamShield:

Giống như Akismet, WP-SpamShield Anti-Spam plugin được đặc trưng với nhiều lựa chọn và đặc điểm. Plugin này có sẵn trong thư mục WordPress và là một trong những plugin tốt nhất cho đến nay. Nó hoạt động như một WordPress mạnh mẽ..org Plugin Repository và miễn phí. Điều này có thể giúp bạn giải quyết các nhận xét spam, đăng ký vô dụng, và đăng ký, và thoát khỏi pingback và trackback một cách dễ dàng. Nó cũng có thể chặn các địa chỉ IP từ nơi mà bạn nhận được một số lượng lớn các ý kiến ​​mỗi ngày. Công cụ này sử dụng một lớp JavaScript đặc biệt và giúp bạn ngăn chặn thư rác khỏi chương trình và nhện độc hại .

3. Chống Spam:

Plugin này cũng có sẵn trong thư mục Plugin Wordpress và đã có hơn hai triệu lượt cài đặt tích cực cho đến nay. Plugin này thậm chí đã được đề nghị bởi người sáng lập WordPress Matt Mullenweg và là miễn phí. Nó sẽ chăm sóc các địa chỉ IP lây lan phần mềm độc hại trực tuyến, theo dõi các nhận xét của bạn và xem xét chất lượng của những nhận xét đó. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn các số liệu thống kê chi tiết hàng tháng và hoạt động spam để bạn có thể có một ý tưởng về nơi blog của bạn đang xảy ra.

4. CleanTalk:

CleanTalk là một trong những trình bổ sung bảo hiểm tốt nhất và nổi tiếng nhất trên internet và cung cấp các dịch vụ bảo vệ liên quan đến blog và webmaster. Nó ngăn ngừa các nhận xét về spam, đăng ký bất hợp pháp và đăng ký và sử dụng thuật toán thông minh để phát hiện tất cả spam trên trang web của bạn. Nó lưu các nhận xét spam vào cơ sở dữ liệu Clean Talk và sau đó xóa chúng khi không sử dụng .

5. WordPress Zero Spam:

Đây là một trong những plugin chống thư rác đơn giản và toàn diện nhất hiện nay .

Đây là một trong những plugin chống spam đơn giản nhất. WordPress Zero Spam hoạt động hiệu quả và chặn các nhận xét từ người dùng không quen và các địa chỉ IP đáng ngờ. Đó là JavaScript có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào, và bạn có thể khai thác tối đa các tính năng của nó. Điều này làm việc để ngăn chặn các chương trình và nhện vào trang web của bạn và gửi thư rác phần bình luận. Plugin này miễn phí và có nhiều hình thức khác nhau để chống lại con người không hiệu quả .

Bạn có thể dễ dàng giữ cho blog WordPress hoặc trang web của bạn sạch sẽ, duy trì và tổ chức với các plugin này toàn diện .

(số 8)(số 8)
November 30, 2017
Semalt Expert: 5 Công cụ Ngăn chặn Spam Nhận xét Trong WordPress
Reply