Back to Question Center
0

Semalt Expert: Bạn, Vâng, Bạn! Bạn có biết Spam Tham chiếu của Ghost là gì?

1 answers:

Thư giới thiệu hoặc spam giới thiệu là lưu lượng truy cập giả mạo hiển thị trong tài khoản Google Analytics của bạn. Tuy nhiên, khi bạn kiểm tra chặt chẽ nơi xuất phát số truy cập, bạn sẽ thấy chúng xuất phát từ trang web giới thiệu và tăng tỷ lệ thoát lên đến mức cao. Hiện tại, có hai loại lỗi giới thiệu chính ảnh hưởng đến dữ liệu Google Analytics. Thứ nhất, có các chương trình thư rác và trình thu thập thông tin có chỉ mục các trang web của bạn và bỏ qua tệp robots.txt. Loại thứ hai là Darodar, có thể được xác định là chương trình tạo lưu lượng truy cập bất hợp pháp. Ryan Johnson, Quản lý Khách hàng Thành Công Semalt , giải thích rằng vấn đề chính là thư rác có giới thiệu đến từ nhiều tên miền, chủ yếu là các chủ đề dành cho người lớn và xuất hiện trên các trang web trong vòng 24 giờ.

Sự khác biệt giữa chương trình thư rác và giới thiệu ma là chất lượng của lưu lượng truy cập. Spam giới thiệu người gửi lưu lượng truy cập từ tên miền mới và không xác định, nhưng không bao giờ thực sự truy cập các trang web của bạn. Thay vào đó, họ để lại các đường dẫn kỹ thuật số ảnh hưởng đến tài khoản Google Analytics của bạn và tăng tỷ lệ thoát. Chúng nhằm theo dõi mã Google Analytics của bạn và bạn có thể chặn chúng bằng cách tạo bộ lọc trong tài khoản của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể ngăn chặn thư rác ma giới thiệu từ việc phá hủy dữ liệu phân tích của bạn .

Thư rác có liên quan đến spam có ảnh hưởng đến SEO hoặc trang web của tôi không?

Thật an toàn khi đề cập đến rằng spam người giới thiệu không ảnh hưởng đến SEO hoặc trang web của bạn. Như chúng tôi đã mô tả rằng họ thực sự không truy cập trang web của bạn nhưng xuất hiện trong các giới thiệu hàng đầu về dữ liệu Google Analytics của bạn..Tuy nhiên, đó là những gì ảnh hưởng đến dữ liệu và báo cáo phân tích của bạn. Thư giới thiệu người khiếm thị truy cập vào trang web của bạn cả ngày và hiển thị lên đến 1.000 lượt truy cập trong 24 giờ.

Spam người giới thiệu là những thứ sau đây vào trang web của bạn:

  • Nó làm tăng tỷ lệ thoát của trang web của bạn.
  • Nó có thể làm giảm số lượng khách truy cập vào blog hoặc trang web của bạn
  • .
  • Nó làm sai số liệu giới thiệu và làm cho bạn khó khăn để xem liệu lưu lượng truy cập có chất lượng hay không
  • .
  • Nó cản trở Chuyển đổi mục tiêu và dữ liệu vị trí, gửi cho bạn nhiều chuyến thăm từ Nga
  • .

Người gửi spam giới thiệu gửi dữ liệu đến tài khoản Google Analytics của bạn như thế nào?

Trong mã Javascript của bạn, một ID theo dõi cho Google Analytics biết trang web giới thiệu nào gửi cho bạn lưu lượng truy cập. Người gửi spam sử dụng ba phương pháp sau để gửi khách truy cập giả mạo và lượt truy cập vào tài khoản Google Analytics của bạn:

1. Họ chèn mã Javascript vào các trang web của riêng họ và tạo ra các truy cập đến các trang web của họ .

2. Họ thiết lập các chương trình tự động để lập chỉ mục trang web của bạn, giả mạo các giới thiệu và hiển thị nhiều lượt truy cập .

3. Họ thiết lập các chương cụ thể để gửi dữ liệu trực tiếp đến Google Analytics của bạn và không liên quan đến trang web giới thiệu thực .

Cách tốt nhất để ngăn chặn spam giới thiệu là tạo bộ lọc hoặc chỉnh sửa tệp tin .htaccess của bạn. Bạn có thể tạo bao nhiêu bộ lọc như bạn muốn ngăn chặn số truy cập đáng ngờ hủy dữ liệu Google Analytics của bạn .

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt Expert: Bạn, Vâng, Bạn! Bạn có biết Spam Tham chiếu của Ghost là gì?
Reply