Back to Question Center
0

Semalt Expert xác định 4 loại trang web WordPress

1 answers:

Việc có mặt trực tuyến của bạn có thể giúp thương hiệu của bạn cảm thấy thực và sẽ tăng giá trị và danh tiếng của mình trước những khách hàng tiềm năng. Nếu bạn là một người tìm kiếm việc làm, bạn có thể muốn có tỷ lệ thành công cao có thể với một danh mục đầu tư. Thật an toàn để nói rằng WordPress là giải pháp tốt nhất và tiện lợi nhất cho tất cả các vấn đề của bạn trên internet. WordPress sẽ hoạt động như một công ty kiến ​​trúc và sẽ giúp thiết kế bất cứ thứ gì từ các trang web đơn giản đến các trang web chuyên nghiệp.

Oliver King, chuyên gia hàng đầu về Seminar Semalt , hãy xem 4 loại trang web chính bạn có thể dễ dàng xây dựng bằng WordPress và một số công cụ giúp bạn tạo ra một trang web tuyệt vời và nổi bật ngay trong thời gian ngắn. 10)

1. trang web thương mại điện tử

House of Whiskey là trang bán Scottish Whisky, và nó đã được xây dựng trên WordPress. Nhiều trang thương mại điện tử tương tự đã xuất hiện do WordPress. Nếu bạn có một công ty Amazon có kích thước và muốn để cho thế giới biết về nó, Wordpress là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó sẽ giúp bạn tiếp cận một số lượng lớn người. Amazon là một công ty trực tuyến tinh tế được điều khiển bởi WooCommerce và thiết kế của nó dựa trên một chủ đề Divi WordPress đặc biệt. WooCommerce thực sự là một plugin của Automattic và nó có rất nhiều tính năng lưu trữ. Plugin này không tồn tại trong WordPress của bạn và có thể được cài đặt trong thời gian không. Nó có một loạt các lựa chọn và các tính năng, cả hai trả tiền và miễn phí. Một điều bạn có thể thử là tải xuống kỹ thuật số dễ dàng và iThemes Exchange..Nó giúp bạn phát triển một cửa hàng trực tuyến sử dụng tài khoản WordPress của bạn. Bạn không nên quên sức mạnh của nó với WooCommerce cho các tính năng và lựa chọn phong phú .

2. Các trang web kinh doanh

Nếu bạn muốn có một công ty hoặc trang web doanh nghiệp cao cấp như Mercedes-Benz, WordPress là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Công ty sản xuất xe hơi này đã chọn WordPress và trở thành một trong những thương hiệu tốt nhất trên thế giới. Nó đã hoàn toàn nổi bật đặc trưng của nó và giới thiệu một số lượng lớn các phương tiện để thu hút ngày càng nhiều người dùng. Trang web của nó có các chủ đề tùy chỉnh bóng tối bóng tối mà pha trộn với thương hiệu của họ và các phương tiện. Đó là sự thật rằng WordPress có một loạt các bổ sung, mà bạn có thể sử dụng để tạo ra liên lạc với chúng tôi hình thức, hình ảnh trình bày, phần FAQ và những thứ khác ..

3. Cổng thông tin

Các cổng tin tức như CNN và MTV News đã chọn WordPress cho các phòng tin tức trực tuyến. Cả hai trang web này đều có lượng khán giả lớn trên thế giới và được biết đến với bố cục và chủ đề độc đáo của họ. MTV phô trương một phong cách ấn tượng và sắp xếp bài đăng duy nhất. Tương tự như vậy là với CNN. Chủ đề họ chọn thể hiện những đặc điểm cơ bản của thiết kế hiện đại, nơi mà hình ảnh và nội dung hòa hợp hoàn hảo. Với WordPress, bạn có thể dễ dàng thiết kế các trang tương tự và sử dụng plugin cho các cuộc thăm dò khách truy cập, hộp tác giả, chia sẻ truyền thông xã hội và các tác phẩm khác. IssueM là plugin tốt nhất để thực hiện những việc này .

4. Cộng đồng trực tuyến

Bạn phải có nghe nói về Tasty Kitchen. Đây là nơi những người yêu thích ẩm thực đến và chia sẻ công thức nấu ăn của họ trực tuyến và thảo luận về thói quen ăn uống của họ. Trang này chạy trên đỉnh BuddyPress, một plugin WordPress được phát triển và đưa ra bởi Automattic. Plugin này cung cấp mọi thứ mọi người cần để bắt đầu với phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một cộng đồng trực tuyến sử dụng plugin này và thu hút nhiều độc giả hơn

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt Expert xác định 4 loại trang web WordPress
Reply