Back to Question Center
0

Semalt: Giữ an toàn từ những gì mà các hacker làm với các trang WordPress bị ảnh hưởng

1 answers:

Chúng tôi thường nghe về các trang web được nhắm mục tiêu bởi tin tặc và người gửi spam. Hầu hết các quản trị web cho rằng nếu không có dữ liệu để ăn cắp như chi tiết thẻ tín dụng hoặc thông tin ngân hàng, thỏa hiệp trang web của họ không quan trọng. Thật không may, họ đã sai vì tin tặc có thể làm rất nhiều thứ với các trang web WordPress của họ.

Những điều mà tin tặc hoặc kẻ gửi thư rác có thể làm với trang web của bạn được Ryan Johnson, một chuyên gia hàng đầu về Semalt mô tả dưới đây.

Các trang web bị đánh lừa và đưa họ vào danh sách offline:

Thông thường, tin tặc hoặc người gửi thư rác sẽ thay thế nội dung web và các bài viết của riêng bạn. Ví dụ, một số trang web tin tức bị tấn công, và nội dung chính trị của họ được thay thế bằng các bài báo liên quan đến khủng bố. Các hacker chỉ đơn giản khoe khoang rằng họ đã tấn công các trang web của bạn và bạn không thể làm gì để che khuất những gì họ làm. Bất kỳ ai truy cập trang web của bạn sẽ nhận biết rằng trang web của bạn đã bị tấn công. Một ví dụ về trang bị làm hư hỏng là opennet.net. Đối với các hacker thay thế nội dung của bạn bằng tuyên truyền, trang web của bạn là nơi quảng cáo miễn phí .

Gửi Spam:

Các tin tặc tiếp tục gửi email spam cho một số lượng lớn người sử dụng thông tin của bạn, chẳng hạn như tên người dùng hoặc mật khẩu. Statistica cho thấy rằng 54% tất cả các email được gửi hoặc nhận là spam..Một báo cáo điều tra khác cho thấy hacker có thể thỏa hiệp rất nhiều trang web WordPress và sử dụng chúng để gửi email spam cho nhiều người dùng mỗi ngày. Trong hầu hết các trường hợp, quản trị viên web thậm chí không biết rằng các trang web của họ đã bị tấn công bởi tin tặc. Họ cũng có thể nhận thấy rằng các trang web chậm lại và sự đột biến trong máy chủ đã trở thành một vấn đề phổ biến. Những kẻ tấn công nhận được hai lợi ích chính từ điều này: thứ nhất, họ sử dụng tài nguyên máy chủ của bạn miễn phí. Thứ hai, họ làm hỏng danh tiếng của bạn trên mạng và phá hủy xếp hạng trang web của bạn trong các kết quả của công cụ tìm kiếm .

Chuyển hướng nguy hiểm:

Các hacker hoặc kẻ gửi thư rác cũng tham gia vào các hoạt động nguy hiểm. Các chuyển hướng có hiệu quả để họ có thể thu thập lưu lượng truy cập đến các trang web độc hại và độc hại khác nhau. Người dùng thậm chí không biết rằng điều này xảy ra với họ, và nó là phổ biến khi quảng cáo của bạn không hiển thị đúng. Những kẻ tấn công lợi dụng việc chuyển hướng và gửi lưu lượng truy cập chất lượng cao đến các trang web của họ. Động cơ của họ là để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của các trang web của họ và lây lan nội dung độc hại trên internet

Trang lừa đảo chủ nhà:

Các hacker sử dụng các trang lừa đảo để đánh lừa khách truy cập vào cung cấp thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm. Thông thường, họ mạo nhận ngân hàng hoặc nhà bán lẻ và cố gắng cung cấp cho họ thông tin như tên người dùng và mật khẩu của chúng tôi. Họ cũng ăn cắp chi tiết thẻ tín dụng của chúng tôi bằng cách sử dụng các trang lừa đảo đó. Các hacker nắm bắt được rất nhiều thông tin về trang WordPress nổi tiếng, và một ví dụ về trang lừa đảo là eff.org

Ransomware:

Ransomware là một chương trình độc hại có thể chặn truy cập vào trang web của bạn và yêu cầu bạn phải trả tiền chuộc nếu bạn muốn khôi phục quyền truy cập. Các hacker sử dụng ransomware làm phương thức kiếm tiền, và nó tấn công rất nhiều trang web và blog. Để ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware, bạn nên có sao lưu các tập tin của bạn. Nếu bạn có các tệp sao lưu, bạn có thể phải trả tiền chuộc cho các hacker vì họ sẽ không cho phép bạn sử dụng trang web WordPress của bạn cho mục đích kinh doanh.

Bất kể loại hình kinh doanh bạn đang làm và lượng truy cập trang WordPress của bạn là bao nhiêu, tin tặc hoặc kẻ tấn công có thể dễ dàng tìm ra cách sử dụng các trang web của bạn vì lý do cá nhân .

(số 8) (số 8)
November 29, 2017
Semalt: Giữ an toàn từ những gì mà các hacker làm với các trang WordPress bị ảnh hưởng
Reply