Back to Question Center
0

Semalt Islamabad chia sẻ các chuyên gia 2 cách để Ngăn chặn Thư rác Giới thiệu trong Google Analytics

1 answers:

Spam giới thiệu là lưu lượng truy cập độc hại truy cập vào trang web của bạn khỏi các liên kết đáng ngờ như darodar.com và các trang khác. Google Analytics sẽ tự động xác định nơi lưu lượng truy cập đến và số lần khách truy cập chi tiêu cho trang web của bạn. (số 8)

Sohail Sadiq, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , đưa ra một hướng dẫn hữu ích trong vấn đề này .

Nếu bạn nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu, rất có thể là khách truy cập vào trang web của bạn sẽ không dành nhiều hơn một giây trên các trang của bạn và tỷ lệ bị trả là 100%. Bạn có thể tạo các bộ lọc loại trừ lưu lượng truy cập được gọi từ tên miền đáng ngờ. Khi đề cập đến việc cấm tham chiếu, bạn nên đảm bảo rằng bạn đang ngăn chặn các truy cập có nguồn gốc từ các trang web râm và các trang web chứa phần mềm độc hại. Bạn cũng nên xóa chúng khỏi tài khoản Google Analytics của mình càng sớm càng tốt. Bộ lọc loại trừ giới thiệu làm việc bằng cách so sánh mẫu bộ lọc của bạn và nhấn các giá trị được tìm thấy trong tham số Nguồn Chiến dịch của bạn .

Làm thế nào để giới thiệu Thư rác làm việc?

Hai năm trước đây, một nhà spamer người Nga tên là Vitaly Popov đã tấn công vào tài khoản Google Analytics và đã chèn thành công các nguồn giới thiệu spam của mình ở đó. Các URL thực tế dẫn đến các trang web lạ và không được tính là các giới thiệu hợp lệ..Đây không phải là lần đầu tiên các hacker đã làm điều tương tự như vậy, Alan Bush từ Ignite Visibility nói rằng có nhiều chương trình spam và giới thiệu tìm kiếm hữu cơ và dẫn các trang web tới các dịch vụ SEO giả mạo. Bạn có thể bị mắc kẹt từ các trang mạng xã hội, mạng xã hội bookmarking, và tất cả các trang web khác mũ đen theo phong cách .

Làm thế nào để loại bỏ Spam Referrer

Cách # 1: Thêm chế độ xem tài khoản đã được lọc

Bạn có thể thêm chế độ xem tài khoản đã được lọc để thoát khỏi spam liên kết giới thiệu. Chuyển đến tùy chọn Quản trị> Bộ lọc> Bộ lọc Tùy chọn> Cài đặt Ngôn ngữ và tạo các bộ lọc mới nơi bạn có thể thêm nhiều trang web đáng ngờ như bạn muốn. Nếu bạn có một số khung nhìn không lọc, bạn nên thêm chúng vào các bộ lọc riêng biệt và đừng quên đặt tên cho các bộ lọc là darodar, buttons-for-website và các thiết bị khác.

Cách # 2: Tạo phân đoạn tùy chỉnh

Bạn có thể tạo Phân đoạn tùy chỉnh mới trong phần Mua sang> Nguồn / Phương tiện. Tuy nhiên, thủ tục này rất hữu ích nếu bạn có lưu lượng truy cập giới thiệu và thứ hạng của trang web của bạn bị hỏng do nó .

Nếu bạn không muốn dành nhiều thời gian để thêm người gửi spam và các trang web giới thiệu vào bộ lọc, bạn có thể truy cập vào các tiện ích bổ sung của Google Analytics trong phần Thư viện Giải pháp, nơi bạn có thể dễ dàng phân đoạn spam của người giới thiệu. Đảm bảo bạn đã phân đoạn để loại bỏ các giới thiệu theo cạnh Analytics và đã xóa tất cả các giới thiệu khó chịu khỏi báo cáo Google Analytics.

Thật đáng tiếc rằng những kẻ gửi thư rác vẫn tiếp tục cách spam tốt hơn và hiệu quả hơn, nhưng không có gì phải lo lắng. Đó là một phần trong công việc của bạn để loại bỏ chúng và tiếp tục tạo bộ lọc mà các trang web được giới thiệu có thể được thêm vào một cách thường xuyên. Bạn nên nhớ rằng không có giải pháp duy nhất để loại bỏ spam liên kết giới thiệu vĩnh viễn, nhưng bạn có thể loại bỏ, phát hiện và cập nhật chúng bằng cách điều chỉnh các cài đặt trong tài khoản Google Analytics của bạn. Nếu bạn đã từng nhận được spam giới thiệu trong tài khoản Google Analytics, bạn nên tạo bộ lọc ngay lập tức .

November 29, 2017
Semalt Islamabad chia sẻ các chuyên gia 2 cách để Ngăn chặn Thư rác Giới thiệu trong Google Analytics
Reply