Back to Question Center
0

Semalt: Plugin WordPress bạn cần khi tạo nội dung hay

1 answers:

Wordpress là một trang web tiêu chuẩn với một cách sử dụng trên toàn thế giới. Wordpress chiếm hơn một phần tư trang web của thế giới. Đối với người dùng WordPress, có hơn 44.000 plugin khác nhau mà bạn có thể cài đặt. Các trang web Wordpress có hiệu quả cao do hệ thống quản lý nội dung đa dạng mà họ sử dụng. Nhiều doanh nghiệp đã biết được bản chất của việc thúc đẩy doanh số của họ thông qua các trang web và các hoạt động thương mại điện tử thành công. (số 8)

Ross Barber, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , đảm bảo rằng với phương pháp tiếp thị kỹ thuật số mới , việc tạo ra nội dung là một chiến thuật mới mà mọi người sử dụng để đưa thông tin có giá trị lên blog và trang web

Tạo ra nội dung là một khía cạnh thiết yếu của mỗi người quản lý trang web. Hầu hết các yếu tố của một trang web WordPress có thể được quản lý thông qua việc sử dụng plugin và bảng điều khiển tăng cường. Tuy nhiên, việc tạo ra nội dung là một khía cạnh khác đòi hỏi một hành động riêng biệt. Google đã tuyên bố rằng sự liên quan đến nội dung là một khía cạnh quan trọng giúp trang web xếp hạng của họ vì một số lý do cụ thể. Chiều dài và chất lượng bài viết là một khía cạnh của việc tạo trang web. Cần thiết để phát triển nội dung người giết người có thể đẩy nhanh quá trình xếp hạng trang web của bạn. Có một số plugin WordPress mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung kẻ giết người. Cuối cùng, bạn sẽ có thể xác định plugin WordPress nào phù hợp nhất với nhu cầu trang web của bạn .

Word Thống kê

Plugin này giúp bạn đếm từ và mật độ từ khoá. Nó cũng giúp đánh giá phân tích khả năng đọc cho trang web của bạn. Plugin Word Stats cho phép những người đang chạy blog và trang web Thương mại điện tử thực hiện một trình đơn phân tích ngôn ngữ, một khía cạnh xác định sự liên quan đến nội dung của bài viết của bạn. Bạn có thể tăng xếp hạng trang web trong SERPs thông qua sử dụng công cụ này. Công cụ này có các thông tin về robot như một biểu đồ biểu hiện phản ứng từ khoá hàng tháng, các bài viết bị hỏng cũng như 20 từ khóa hoạt động hàng đầu. Nhiều người được hưởng lợi bằng cách nâng cao hiệu quả sử dụng từ khóa trong phạm vi mục tiêu của họ .

PrePost SEO

Công cụ này là một plugin Search Engine Optimization (SEO). Nó giúp trong việc thực hiện các nhiệm vụ như kiểm tra nội dung trùng lặp, kiểm tra cho đạo văn cũng như tìm kiếm các liên kết bị hỏng. Các quản trị web khác sử dụng công cụ này để so sánh mật độ từ khoá cũng như các khía cạnh tối ưu hóa của các loại nội dung khác nhau. Có một tùy chọn kiểm tra các thẻ meta của bất kỳ trang web nào. Khi bạn bắt đầu tạo trang web WordPress, rõ ràng là không có plugin hoặc tiện ích mở rộng nào có thể giúp bạn phát triển nó. PrePost SEO plugin có thể giúp bạn tinh chỉnh chất lượng nội dung của bạn làm cho bài đăng trên web của bạn có liên quan đến khán giả của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể xác định các liên kết bị hỏng trong hiệu suất trang web của bạn .

Lịch biên tập

Plugin này là người quản lý chính của bài đăng trên blog. Có thể mọi người nhìn thấy tất cả các vị trí của họ cũng như kéo họ đến các khu vực tương ứng của họ. Khi tạo nội dung trang web, bạn sẽ bị tiêu hao nhiều hơn người ta có thể bỏ qua việc đặt các plugin để quản lý các blog pots. Lịch biên tập có thể giúp bạn duy trì sự liên tục của nội dung mới cho độc giả của mình. Plugin này đã kéo và thả các tính năng có thể giúp bạn truy cập trạng thái của mỗi nồi, xem tất cả các bài viết cũng như quản lý các bài viết từ các tác giả khác.

November 29, 2017
Semalt: Plugin WordPress bạn cần khi tạo nội dung hay
Reply