Back to Question Center
0

Semalt: Spam của trình thu thập thông tin là gì? Làm thế nào để ngăn chặn nó trong ba đơn giản như bước ABC

1 answers:

Chúng tôi sử dụng Google Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập trang web của chúng tôi và thu thập dữ liệu về lượt truy cập và lần truy cập. Trong khi đó, cũng rất quan trọng để có thêm thông tin về kẻ gửi thư rác và chương trình và cách họ ảnh hưởng đến các trang web của chúng tôi. Các hacker và người gửi spam nhằm mục đích lừa dữ liệu Google Analytics của chúng tôi cho các mục đích cá nhân. Họ gửi các chương trình và những điều độc hại đến các trang web của chúng tôi, do đó ngăn cản chúng tôi nhận được bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt.

Ivan Konovalov, Quản trị viên Thành công của Khách hàng Semalt , giải thích rằng có hai loại giới thiệu spam chính: spam thu thập thông tin và thư rác ma. Thư rác ma luôn luôn quản lý để lừa tài khoản Google Analytics đăng nhập các lượt truy cập giả mạo ngay cả khi các chương trình chưa bao giờ truy cập trang web của bạn. Tuy nhiên, spam spam của trình thu thập thông tin thực sự truy cập vào trang web của bạn, nhưng thật khó xác định liệu nó có tham gia vào nội dung web của bạn hay không bởi vì tỷ lệ thoát luôn 100% .

Thư rác của trình thu thập thông tin là gì?

Tại thời điểm này, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã cải thiện kiến ​​thức về spam có giới thiệu và sẵn sàng để có cái nhìn sâu sắc về spam của trình thu thập thông tin. Spam thu thập thông tin thực sự truy cập blog hoặc web của bạn nhưng không tương tác với nội dung hoặc bài viết của bạn. Loại spam này phổ biến hơn spam ma vì nó không mất nhiều tài nguyên để xây dựng trình thu thập thông tin. Trong thực tế, Internet có đầy đủ các spam của trình thu thập thông tin và thường được sử dụng bởi Google, Bing và Yahoo để lập chỉ mục một số lượng lớn các trang web. Mục đích của spam của trình thu thập thông tin là thu hút mọi người mua sản phẩm từ các liên kết liên kết. Người gửi thư rác và tin tặc tiếp tục lây lan các chương trình thư rác trên internet và cố gắng liên kết lại với các trang web của họ. Hơn nữa, họ sử dụng spam của trình thu thập thông tin để hủy chỉ mục trang web của bạn khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm .

Làm thế nào để ngăn chặn spam của trình thu thập thông tin trong ba bước đơn giản?

Vì spam thu thập thông tin thực sự truy cập vào trang web của bạn, tên máy chủ nhìn hợp lệ và đáng tin cậy..Thật không may, nó sẽ không xuất hiện như là thư rác ma và thay vào đó làm tăng tỷ lệ thoát của bạn. Spam của trình thu thập thông tin hiển thị các tên máy chủ hợp lệ và phân biệt chính nó như các lượt truy cập hợp lệ, nhưng không liên quan gì đến tính xác thực. Đó là lý do tại sao việc ngăn chặn spam của trình thu thập thông tin là một biện pháp cần thiết nếu bạn muốn đảm bảo an toàn và bảo vệ trang web của bạn .

Bước 1: Xác định tất cả tên miền và tên miền spam:

Để xác định tất cả tên miền và trang web spam, bạn nên đăng nhập vào tài khoản Google Analytics và làm theo các bước đơn giản sau:

 • 1. Ở phía bên trái, bạn nên điều hướng đến tùy chọn Acquisition;
 • 2. Chọn tùy chọn Tất cả lưu lượng truy cập và đi tới nút Giới thiệu;
 • 3. Trong khu vực chính của tài khoản Google Analytics, bạn phải nhấp vào tùy chọn Tên máy chủ để xác định spam của trình thu thập thông tin;

Từ đây, bạn có thể xác định xem spam của trình thu thập thông tin đang gửi cho bạn các lượt truy cập giả mạo hay không .

Bước 2: Tạo biểu thức thông thường:

Khi bạn đã xác định được spam của trình thu thập thông tin, bước tiếp theo là tạo biểu thức thông thường theo cách sau:

 • traffic2cash \ .xyz | darodar \ .com | nút-cho-trang web \ .com

Chúng tôi muốn khuyên bạn nên đặt nó cùng với Notepad và TextEdit, vì vậy bạn sẽ tham khảo lại trang chính. Bạn không cần chỉnh sửa biểu thức bằng '|' - ký tên vì nó sẽ ngừng biểu thức thực hiện các chức năng của chúng.

Bước 3: Thiết lập bộ lọc tùy chỉnh và loại trừ tên miền spam và tên trang web:

Bước thứ ba và bước cuối cùng là thiết lập bộ lọc tuỳ chỉnh và loại trừ tất cả tên miền spam của trình thu thập thông tin. Đối với điều này, bạn nên nhớ các bước sau:

 • 1. Chuyển đến bảng điều khiển Quản trị của tài khoản Google Analytics của bạn
 • .
 • 2. Trong trình đơn trên cùng, hãy nhấp vào nút Tất cả Bộ lọc và chọn tùy chọn Thêm Bộ lọc Màu đỏ
 • .
 • 3. Khi bộ lọc được tạo, bạn nên thêm các tên miền đáng ngờ vào nó và đừng quên xác minh các bộ lọc để đảm bảo rằng tất cả các vấn đề đã được giải quyết
 • .
   (số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt: Spam của trình thu thập thông tin là gì? Làm thế nào để ngăn chặn nó trong ba đơn giản như bước ABC
Reply