Back to Question Center
0

Semalt: Spam tham chiếu Google Analytics. Nguồn gốc và mục đích của nó.

1 answers:

Spam trong tài khoản Google Analytics là một vấn đề thường gặp trong những ngày này, luôn có hai dạng khác nhau: spam giới thiệu bot và thư rác giới thiệu về ma. Ryan Johnson, Quản trị viên Sự thành công của Khách hàng Semalt cho biết spam spam giới thiệu là một bộ sưu tập các chương thực sự ghé thăm trang web hoặc blog của bạn, làm cho Google Analytics tính thông tin giới thiệu của nó. Spam giới thiệu về ma là bộ sưu tập các chương trình bỏ qua một trang web và trực tiếp tấn công máy chủ Google Analytics. Họ không thực sự truy cập vào trang web của bạn và lừa Google Analytics đếm lượt xem trang và phiên. Do đó, hai loại này khác nhau, nhưng cả hai đều có thể làm hỏng dữ liệu phân tích của bạn đến một mức độ nào đó.

Có thể giới thiệu spam làm hại đến trang web hoặc blog của chúng tôi?

Trước hết, hãy để tôi nói rõ rằng spam giới thiệu Google Analytics xảy ra khi các hacker hoặc kẻ gửi spam cố gắng gửi dữ liệu giả mạo vào tài khoản Google Analytics của bạn. Họ sử dụng các Nghị định đo lường cụ thể để thực hiện hành động này và thu thập địa chỉ IP của một số lượng lớn người. Họ thường xuyên gửi lượt xem trang giả cho tài khoản Google Analytics với sự trợ giúp của ID theo dõi UA của bạn, nạp thêm chúng với thông tin giới thiệu cho các trang web và blog có chất lượng thấp .

Mục tiêu của người gửi spam và tin tặc là làm cho bạn nhấp vào các liên kết liên kết của họ và tạo ra nhiều khoản thu nhập từ quảng cáo của chính họ..Họ hoặc là cung cấp dịch vụ tồi hoặc buộc bạn phải đi đến các trang đáng ngờ hoặc lây nhiễm. Tùy chọn tốt nhất không phải là để truy cập các trang web spammer hoặc các blog nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn và bảo vệ của bạn .

Có phải spam Google Analytics có hại không?

Không có thiệt hại trực tiếp đến trang web của bạn, ngoài số lượng truy cập nhỏ mà bạn nhận được mỗi ngày. Ngoài ra, các chương trình phải chịu đựng trong các máy chủ, và các chiến lược SEO không thể giúp bạn chặn chúng vĩnh viễn. Những kẻ gửi thư rác và tin tặc không chỉ muốn xếp hạng các trang web của họ trong kết quả của công cụ tìm kiếm và đẩy các trang web của bạn cạnh tranh. Do đó, họ không có liên quan gì đến trang web của bạn cho đến hoặc trừ khi họ quyết định ăn cắp thông tin cá nhân của bạn .

Có phải giao thông thực sự không?

Để rõ ràng, spam giới thiệu Google Analytics không phải là một lưu lượng thực sự. Những kẻ đằng sau điều này chưa bao giờ truy cập vào trang web của bạn nhưng đã gửi yêu cầu giả mạo đến các tài khoản phân tích của bạn thông qua các chương trình nhất định. Chúng sẽ hiển thị trong danh sách Trang web liên kết giới thiệu nếu bạn kiểm tra khu vực Mua lại> Tất cả lưu lượng truy cập> Giới thiệu. Họ tăng tỷ lệ thoát của trang web của bạn và giảm tỷ lệ chuyển đổi. Những người gửi thư rác và tin tặc chỉ thuần túy bất kỳ ID thuộc tính UA-XXXXY-Z nào và gửi các truy cập giả mạo hoặc yêu cầu hủy việc kinh doanh của bạn trên internet .

Chúng ta có thể làm gì để chống lại spam giới thiệu Google Analytics?

Bạn có thể bắt đầu với các yếu tố cần thiết: đi đến khu vực Cài đặt trong tài khoản Google Analytics của bạn và nhấp vào tùy chọn "Loại trừ tất cả các lần truy cập từ các trình thu thập thông tin và chương trình đã biết". Đây là sáng kiến ​​tốt nhất và nổi tiếng nhất của Google và bạn có thể sử dụng phương pháp này để khắc phục sự cố trong vài giây. Ngoài ra, bạn có thể tạo bộ lọc và loại trừ giới thiệu hoặc chỉnh sửa tệp tin .htaccess của bạn và lưu cài đặt trước khi đóng cửa sổ .

(số 8) (số 8)
November 29, 2017
Semalt: Spam tham chiếu Google Analytics. Nguồn gốc và mục đích của nó.
Reply