Back to Question Center
0

Semalt: Tại sao WordPress Plugins biến mất từ ​​Plugin Directory?

1 answers:

Khoảng năm mươi nghìn plugin WordPress có sẵn trong thư mục plugin của WordPress, nhưng một khi chúng đã biến mất, và chúng ta không hiểu tại sao nó lại xảy ra. Có một số lý do tốt cho lý do tại sao điều này xảy ra, nhưng thông tin không bao giờ có sẵn công khai. (số 8)

Ross Barber, một chuyên gia hàng đầu về Semantic , nói rằng nếu plugin của bạn đột nhiên biến mất và bạn muốn biết lý do trước khi bắt đầu điều tra, bạn nên kiểm tra bảng điều khiển WordPress của bạn về các khả năng sau:

1. Trang web của bạn bị xâm nhập

Thỉnh thoảng các trang web WordPress hoặc viết blog bị tổn thương mà bạn không biết. Rất có thể là dữ liệu của bạn đã bị đánh cắp và các plugin không hoạt động đúng trong WordPress của bạn. Hãy để tôi ở đây nói với bạn rằng WordPress có trách nhiệm thực hiện kiểm tra cơ bản cho tất cả các plugin được cài đặt và có thể loại bỏ các mã đã được tiêm vào siêu dữ liệu của bạn, nhưng nếu vấn đề vẫn còn, bạn nên tham vấn ngay với WordPress hoặc một chuyên gia về CNTT

2. Kiểm tra mã biên tập để có thể bị trộm cắp

Một lý do khác khiến plugin WordPress của bạn không hiển thị là bạn hoặc ai đó đã thay đổi mã Trình soạn thảo. Đôi khi các hacker và kẻ gửi thư rác tận dụng các tệp thực thi và mã biên tập của trang web WordPress của bạn và chèn mã độc hại vào chúng. Rất có thể là bất kỳ mã nào trong số này đã khiến trình cắm của bạn biến mất khỏi thư mục plugin, nhưng không có gì phải lo lắng. Bạn chỉ cần vào phần Editor và kiểm tra xem mọi thứ có bình thường..Nếu bạn thấy một số mã đáng ngờ ở đây, bạn nên loại bỏ chúng càng sớm càng tốt

3. Vấn đề với file PHP

Giống như phần Editor, tập tin PHP của bạn có thể được sửa bởi một số hacker hoặc một quản trị viên khác. Bạn chỉ cần kiểm tra các thiết lập của tập tin này và làm cho nó được chỉnh sửa, nếu bắt buộc. Thông thường, các tập tin đó được hack bởi các hacker vì các lý do độc hại .

4. Lưu ý các công cụ chèn mã

Bạn không bao giờ nên sử dụng công cụ chèn mã tự động trên trang web WordPress của mình. Điều này là do các mã như vậy có thể làm cho một số hoặc tất cả các plugin biến mất khỏi thư mục và thậm chí bạn có thể mất quyền truy cập của bạn vào trang web. Các hacker đôi khi thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán và tiêm một số mã độc vào trang web của bạn sử dụng các công cụ này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa các công cụ mã và đảm bảo bảo vệ trang web của bạn .

5. Wordpress có thể tự gỡ bỏ plugin

Đôi khi, WordPress gỡ bỏ hoặc gỡ bỏ cài đặt một plugin và lý do nó không được biết. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra cài đặt bảo mật của mình và liên hệ với người cao niên để ngăn WordPress gỡ bỏ một số plugin trong tương lai. Nếu WordPress của bạn đã cảnh báo bạn về một vài điều và bạn không nhận thấy, rất có thể plugin của bạn sẽ bị xóa khỏi thư mục tự động .

6. Cập nhật plugin của bạn để ngăn nó khỏi bị gỡ bỏ

Thỉnh thoảng các plugin bổ sung đã lỗi thời được cập nhật tự động hoặc bị xoá khỏi thư mục plugin của WordPress. Để ngăn chặn vấn đề này, bạn nên thường xuyên cập nhật các plugin của bạn và giữ các tiêu chuẩn của họ càng cao càng tốt

November 29, 2017
Semalt: Tại sao WordPress Plugins biến mất từ ​​Plugin Directory?
Reply