Back to Question Center
0

Semalt: Thư rác gửi thư giới thiệu của Ghost

1 answers:

Ryan Johnson, chuyên gia Semalt , giải thích rằng spam / giới thiệu người tham gia spam là một loại spam nhằm vào các tài khoản Google Analytics của các chủ trang web. Khi chủ sở hữu trang web nhấp vào URL liên kết giới thiệu về ma quỷ, chúng sẽ được đưa đến một trang web khác làm cho người gửi thư rác kiếm được tiền từ giao thông độc hại. Các URL ma được đưa vào dữ liệu phân tích của chủ sở hữu của trang web bằng cách sử dụng các trình duyệt web hoặc bot, do đó, để lại các URL giả mạo. Người gửi thư rác có xu hướng sử dụng một tên miền giới thiệu cụ thể gửi các cảnh báo và cung cấp email giả mạo .

Làm thế nào ghost giới thiệu các công trình thư rác

Các cuộc tấn công spam giới thiệu về ma thuật tấn công các quản trị viên web nhắm mục tiêu sử dụng Google Analytics. Họ nhằm mục đích lừa một nạn nhân dễ bị tổn thương hoặc chủ sở hữu trang web nhấp vào liên kết của họ trong Google Analytics, do đó, truy cập vào trang của họ. Những chuyến thăm trang web giả mạo này có thể làm cho các mạng ghi lại chúng như các cuộc viếng thăm hợp pháp của con người. Họ nhận được lưu lượng truy cập thông qua phương pháp này, và đó là cách họ kiếm tiền.

Google Analytics ghi lại URL của URL giới thiệu trong dữ liệu phân tích để khi chủ sở hữu trang web xem dữ liệu phân tích của mình, bạn sẽ có được một danh sách các trang web liên kết đến trang web của bạn. Người gửi spam tạo ra một trang web có thể là để quảng cáo, bán sản phẩm hoặc chuyển hướng. Chuyển hướng làm việc bằng cách sử dụng một kịch bản trong trang chỉ mục chuyển hướng lưu lượng truy cập đến một trang web cụ thể đồng bằng HTML chuyển hướng trong trang chỉ mục trang web

Trong một số trường hợp, spam người giới thiệu sử dụng các chương trình nhắm mục tiêu đến chủ sở hữu trang web..Những người có trang web có tệp robots.txt yếu có thể bị tấn công bởi những người giới thiệu spam ma. Trong những trường hợp này, kẻ tấn công có thể thuộc về một sản phẩm liên kết cụ thể. Họ thúc đẩy lưu lượng truy cập giả mạo tới các miền của họ với hy vọng kiếm được một số doanh thu trên trang web của bạn .

Làm thế nào ghost giới thiệu thư rác ảnh hưởng đến một người

Một trong những vấn đề chính của spam giới thiệu là dữ liệu trang web giả mạo. Trong hầu hết các trường hợp, spam liên kết giới thiệu làm lệch dữ liệu trang web của bạn. Ví dụ: nếu spam lừa giới thiệu ma thuật tấn công tài khoản GA của bạn có thể ghi lại lưu lượng truy cập có thể hoặc không phản ánh trên trang tổng quan trang web của bạn. Trong những trường hợp này, thời lượng phiên trung bình của trang web của bạn thường là 0 giây. Những kẻ tấn công cũng có thể quyết định sử dụng URL giả mạo để hướng lưu lượng truy cập vào miền của bạn. Kết quả là hiệu năng kém của trang web, cả về mặt kỹ thuật lẫn thậm chí cả về tài chính.

Khi bạn nhấp vào liên kết từ email spam của người giới thiệu, bạn có thể được chuyển hướng tới các URL độc hại. Trong những trường hợp khác, người ta trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công lừa đảo bằng cách này. Có những trường hợp người gửi spam gửi các phần mềm độc hại, Trojans và virut vào email. Tránh tất cả các email spam. Hơn nữa, luôn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ email an toàn như Google. Tránh xem hình ảnh trong email của bạn. Không bao giờ mở tập tin đính kèm từ email spam. Chúng có thể chứa phần mềm độc hại!

Kết luận

Mỗi ​​người dùng internet cần tránh xa spam có liên quan. Đây là lưu lượng truy cập giả mạo đến từ các miền spam phổ biến như Darodar. Những virut này có thể gây ra những phản ứng phụ như gian lận trên internet. Trong những trường hợp khác, người ta truy cập trang web giả mạo và kết thúc dữ liệu trang web lệch. Hướng dẫn SEO này chứa một số mẹo thiết yếu để giúp bạn đối phó với spam giới thiệu. Bạn cũng có thể ngăn không cho khách truy cập tham gia vào các hoạt động duyệt web nguy hiểm

(số 8)(số 8)
November 30, 2017
Semalt: Thư rác gửi thư giới thiệu của Ghost
Reply