Back to Question Center
0

Semalt: Ưu điểm của WordPress Plugins

1 answers:

Các plugin WordPress là những kỳ vọng thú vị và hữu ích nhất cho bất kỳ quản trị trang web hoặc blogger nào. Thông qua plugin, các nhà phát triển web và nhà thiết kế có thể dễ dàng thêm chức năng và tương tác vào một trang web vượt quá nội dung tĩnh được hiển thị trên tất cả các trang. Cho dù bạn phải tạo một hình thức liên lạc đơn giản, trò chơi điện tử, hoặc các trình chặn thư rác và thanh trượt nội dung, thì các plugin này là một cách dễ dàng và mạnh mẽ để có được những việc đã làm. (số 8)

Ở đây Ross Barber, chuyên gia hàng đầu của Semantic , đã thảo luận về 10 lợi thế của WordPress plugins .

1. Các plugin này rất dễ sử dụng

Các plugin WordPress rất dễ sử dụng và có giao diện trực quan làm cho chúng có ý nghĩa đối với tất cả các loại trang web. Bạn có thể dễ dàng thêm các bài đăng trên blog, hình ảnh và các trang tương tác vào trang web của bạn và tất cả điều này là dễ thực hiện, chỉ mất vài phút và giảm thời gian định dạng .

2. Dễ dàng truy cập từ tất cả các thiết bị

Phần tốt nhất là các plugin WordPress có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Bất kể bạn đang sử dụng máy tính xách tay hay điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc cài đặt / kích hoạt một plugin và truy cập trang web của bạn khi nó được kết nối với internet.

3. Không cần chỉnh sửa HTML

Một khi bạn đã cài đặt các plugin WordPress thích hợp, bạn không cần bất kỳ trình biên tập HTML hoặc phần mềm FTP nào để hoàn thành công việc. Các plugin này cũng không kém đối với các trang web tĩnh và không tĩnh và bạn không cần chỉnh sửa mã HTML khi đã cài đặt một plugin .

4. Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Các plugin WordPress tương thích với các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google và Yahoo và giúp bạn dễ dàng cải thiện hiệu suất trang web của bạn. Ngoài ra, tất cả các trang, hình ảnh, bài viết, tiêu đề và mô tả được lập chỉ mục trong kết quả của công cụ tìm kiếm do các plugin này vì chúng giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình một cách tốt hơn.

5. Kiểm soát trang web và thay đổi giao diện của nó

Hầu hết các quản trị web và blogger đều không biết rằng một plugin WordPress có thể giúp họ thay đổi cách bố trí các trang web của họ. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng càng nhiều plugins càng tốt cho cả các trang web thông thường và không bình thường.

6. Thiết kế theo yêu cầu

Một trong những yêu cầu chính của người dùng hôm nay là tuỳ biến. Tất cả chúng ta đều tìm kiếm các nền tảng cho phép chúng tôi phát triển các trang web toàn diện. Các plugin WordPress giúp chúng tôi và thu hút được nhiều người dùng hơn đến các blog và các trang web của chúng tôi.

7. Sẵn sàng để sử dụng

Đúng là viết blog chính nó là một công việc bận rộn và bạn không thể đủ khả năng để phát triển các plugin của riêng bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt các plugin WordPress và bắt đầu với nội dung web của mình. Họ có các khả năng và chức năng khác nhau, vì vậy họ làm cho công việc của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng .

8. Nâng cao chức năng với sự lựa chọn thích hợp

Vì có rất nhiều plugin WordPress, rất dễ dàng cho bất cứ ai để nâng cao chức năng của trang web hoặc blog với đúng loại lựa chọn. Bạn có thể thêm nhiều hoặc ít plugin vào trang web của bạn càng tốt và làm cho nó trở nên chuyên nghiệp và tốt hơn so với trước đây .

9. Plugins giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

Hoàn toàn đúng là các plugin WordPress giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Nếu trang web của bạn được thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn, rõ ràng là ngày càng có nhiều du khách trở thành khách hàng hạnh phúc

10. Khả năng của nhiều người dùng

Là một quản trị viên, bạn có thể thêm bao nhiêu người dùng vào trang web WordPress của bạn như bạn muốn. Bạn có thể gán cho họ các vai trò khác nhau và cung cấp cho họ các cơ quan khác nhau sử dụng các plugin WordPress.

November 29, 2017
Semalt: Ưu điểm của WordPress Plugins
Reply