Back to Question Center
0

Semalt: WordPress Các Chủ đề Các Loại Bạn Cần Biết về

1 answers:

Chọn đúng chủ đề WordPress là một trong những lựa chọn khó khăn nhất mà bạn sẽ thực hiện cho trang web hoặc blog của bạn. Một trong những tính năng tốt nhất của WordPress chủ đề là bạn có thể cung cấp cho một cái nhìn chuyên nghiệp và nâng cao để trang web của bạn và không cần bất kỳ chuyên môn để phát triển hoặc thiết kế một trang web. Các chủ đề WordPress để lại ấn tượng tốt về nội dung của bạn trên người đọc và thay đổi cách trang web của bạn được hiển thị. Các chủ đề có thể làm cho trang web hoặc blog trông khác với một cú nhấp chuột đơn giản.

Bên cạnh việc kiểm soát giao diện tổng thể của trang web hoặc blog của bạn, các chủ đề WordPress đóng một vai trò quan trọng hoặc quan trọng trong SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một quá trình tối ưu hóa hoặc tăng cường trang web hoặc blog của bạn để nó xếp hạng tốt trong các trang kết quả tìm kiếm (SERPs). Google, Bing và Yahoo thích các trang web có các chủ đề tuyệt vời và xếp hạng chúng cho nhiều từ khóa. Bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình một cách dễ dàng và có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong vòng vài tuần .

Oliver King, chuyên gia hàng đầu về Semantic , mô tả rằng có ba loại chủ đề WordPress chính:

1. Premium WordPress Chủ đề:

Các chủ đề WordPress cao cấp có chất lượng cao và do các tác giả hoặc công ty lớn phát triển. Bạn sẽ phải trả một cái gì đó để truy cập các chủ đề đó, các vật dụng của họ, các menu, và tất cả các tùy chọn. Các chủ đề cao cấp chi phí cho chúng tôi từ $ 50 đến $ 500 mỗi trang web và được cấp phép..Họ cung cấp những lợi ích sau đây cho các trang web:

  • Mã chất lượng cao
  • SEO được thực hiện dễ dàng
  • Thực hiện các tiêu chuẩn web tiên tiến, lớn nhất và mới nhất
  • Các chủ đề cao cấp được tối ưu hóa cao và hoạt động tốt
  • Chúng linh hoạt hơn các chủ đề miễn phí và cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho người sử dụng

2. Miễn phí WordPress Chủ đề:

Thật an toàn để nói rằng có hàng ngàn các chủ đề WordPress miễn phí trên internet. Phần tốt nhất là bạn không cần trả bất cứ điều gì để truy cập các chủ đề và có thể cài đặt và kích hoạt chúng ngay lập tức. Các chủ đề này có trong thư mục chủ đề của Wordpress và có nhiều sắc thái, thiết kế và bố cục khác nhau. Một trong những nhược điểm chính của các chủ đề miễn phí là họ không thể giúp bạn tăng cường trang web của bạn một cách tốt hơn. Các nhà phát triển chuyên nghiệp đã thiết kế các chủ đề và làm cho chúng có trên mạng, nhưng chỉ có một vài lựa chọn để được hưởng lợi.

Vì các chủ đề WordPress có ảnh hưởng đáng kể đến trang web của bạn, SEO, tỷ lệ thoát, hiệu suất và khả năng mở rộng blog của bạn, bạn phải thích các chủ đề cao cấp hơn với các chủ đề WordPress miễn phí. Nếu bạn không có đủ tiền để mua các chủ đề cao cấp, bạn có thể thử Twenty Thirteen hoặc Twenty Twelve, đó là hai miễn phí tốt nhất WordPress chủ đề.

3. Tuỳ chỉnh WordPress Chủ đề:

Các chủ đề WordPress tùy chỉnh được biết đến với cái nhìn độc đáo và tinh vi nhất. Các chủ đề này yêu cầu bạn truy cập các cửa hàng trực tuyến và có các tính năng cụ thể của họ. Các chủ đề tùy chỉnh được phát triển cho các trang web hoặc thương hiệu chuyên nghiệp bởi các nhà phát triển và nhà thiết kế với một khoản phí rất lớn. Họ cung cấp rất nhiều lựa chọn và tính linh hoạt, nhưng những tính năng được giới hạn cho những người dùng đã trả lệ phí của họ.

Một trong những nhược điểm lớn là các chủ đề tùy chỉnh là khá tốn kém, chạy từ 600 đến 6.500 đô la tùy theo cách mà một nhà thiết kế có tay nghề và nổi tiếng. Các ví dụ điển hình nhất là chủ đề Tuỳ chỉnh của House of Rose và chủ đề Tùy chỉnh Thu nhập của Side .

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt: WordPress Các Chủ đề Các Loại Bạn Cần Biết về
Reply