Back to Question Center
0

Semalt: WordPress Chủ đề - Nó là tốt để thay đổi chúng?

1 answers:

Nếu bạn có trang web và tìm thấy một chủ đề WordPress mới trông hoàn hảo và phù hợp hơn so với chủ đề trước của bạn, sau đó bạn phải thay đổi nó càng sớm càng tốt. Nếu bạn lo ngại rằng việc thay đổi chủ đề WordPress sẽ làm cho bạn mất nội dung hoặc cài đặt của mình, bạn hoàn toàn sai. Các chủ đề WordPress nhằm mục đích cung cấp cho trang web và blog của chúng tôi những ngoại hình đáng kinh ngạc, mà không làm phiền các cài đặt và vị trí của nội dung của chúng tôi.

Theme Foundry là nơi bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các chủ đề và phần tốt nhất là bạn không cần phải lo lắng về việc mất bài đăng, ảnh, trang và tệp âm thanh. Tất cả nội dung được lưu trữ an toàn trong cơ sở dữ liệu WordPress, và chủ đề mới sẽ không gây ra vấn đề gì cho bạn .

Ivan Konovalov, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , sẽ xem xét ở đây một vài điều bạn nên xem khi thay đổi chủ đề WordPress của bạn .

Loại đăng bài cá nhân:

Nếu bạn đang sử dụng chủ đề tạo các loại bài đăng tùy chỉnh, bạn có thể thấy hầu hết các bài đăng của bạn biến mất ngay lập tức. Nhưng không có gì phải lo lắng vì các loại bài đăng tùy chỉnh sẽ hiển thị mục trình đơn cấp cao nhất trên tài khoản WordPress của bạn. Nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng khôi phục các tệp tin và có thể làm cho trang web của bạn hoạt động bình thường..Chứng Thực Khách Hàng hoặc Phòng Trưng Bày là hai loại bài đăng tuỳ chỉnh mà bạn nên đi cùng. Hãy để tôi ở đây nói với bạn rằng Postmatic, Surf Office, Yeah Dave, và hàng ngàn doanh nghiệp tương tự chạy các trang web của họ với Make, một chủ đề WordPress vừa thân thiện vừa thân thiện .

Menu:

Nếu bạn đã thay đổi chủ đề WordPress, bạn có thể muốn thiết lập các menu tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, bạn phải tạo chúng từ trình đơn Appearance → Menus. Nó giúp kiểm soát việc hiển thị trình đơn điều hướng và hoạt động như một trình đơn phụ hiệu quả. Khi bạn thay đổi các chủ đề WordPress, chắc chắn rằng bạn đã thiết lập các menu tùy chỉnh của bạn và vô hiệu hóa tất cả các trình đơn không được sử dụng và đã biến mất từ ​​chủ đề mới của bạn. Bạn sẽ phải gán các menu mới cho một vị trí cụ thể khi chủ đề của bạn bị thay đổi bởi vì mỗi chủ đề sẽ đặt tất cả các menu ở vị trí mặc định, làm phiền toàn bộ diện mạo của trang web của bạn .

Tiện ích:

Giống như các menu, các vật dụng của bạn sẽ gặp phải vấn đề thay đổi vị trí. Các chủ đề Wordpress được thiết kế để hiển thị tất cả các vật dụng có sẵn, và nếu bạn muốn ẩn hoặc hiển thị một số vật dụng mới, bạn sẽ phải làm điều đó theo cách thủ công. Bạn có thể sửa các vật dụng bằng cách điều hướng đến phần Appearance → Widgets. Nếu bạn đang sử dụng Mac, bạn có thể chụp màn hình toàn bộ màn hình bằng cách nhấn Shift + Cmd + 3.

Làm thế nào để chúng tôi kiểm tra các chủ đề WordPress thay đổi?

Một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để kiểm tra chủ đề WordPress mới là sử dụng tùy chọn Xem trước trong trang Appearance → Themes. Hãy để tôi ở đây cho bạn biết rằng tùy chọn này sẽ không phải lúc nào cũng cho kết quả chính xác, do đó bạn có thể muốn xuất bản chủ đề của bạn để kiểm tra xem nó có tốt cho trang web hoặc blog của bạn hay không .

Kết luận - Thay đổi là tốt:

Đúng là thay đổi chủ đề WordPress là tốt vì nó sẽ thu hút ngày càng nhiều người. Các chủ đề mới cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn tươi mới và một cá tính ấn tượng. Đồng thời, bạn nên sao lưu các tập tin của bạn và sẵn sàng để nắm lấy cái nhìn mới của trang web WordPress .

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt: WordPress Chủ đề - Nó là tốt để thay đổi chúng?
Reply