Back to Question Center
0

Semalt: WordPress Plugin Chi phí - Lời khuyên hữu ích

1 answers:

Plugin WordPress tùy chỉnh có thiết kế độc đáo, chức năng cụ thể và các tính năng nhất định sẽ khớp chính xác với doanh nghiệp của bạn. Có hàng trăm ngàn plugin miễn phí và phí bảo hiểm, nhưng plugin WordPress tuỳ chỉnh không có lựa chọn thay thế vì bạn có thể chỉnh sửa nó và tăng cường các chức năng của nó theo yêu cầu và mong đợi của bạn. Mặc dù khá khó khăn để thu hút khách hàng trên internet, bạn vẫn có thể tạo các plugin WordPress tuyệt vời và tăng doanh thu của bạn. (số 8)Ross Barber, một chuyên gia hàng đầu của Dịch vụ Kỹ thuật Số Semalt , tập trung vào thực tế là các công ty và nhà phát triển hiểu rằng người dùng không muốn phải trả rất nhiều cho WordPress plugins. Đó là lý do tại sao hầu hết các plugin đều là mặc định và miễn phí, có nghĩa là bạn có thể tải xuống, cài đặt và kích hoạt nó ngay lập tức. Các nhà phát triển web và kỹ sư khác nhau cung cấp giải pháp tao nhã cho các sự cố về plugin của bạn và giá cả rõ ràng là cao. Dựa trên yêu cầu kinh doanh của bạn, bạn có thể chọn các plugin miễn phí hoặc các phiên bản trả phí .

Hiểu được giá của các plugin WordPress

Mỗi ​​plugin WordPress tùy chỉnh được xây dựng cho khách hàng cá nhân, và chi phí thay đổi tùy theo thời gian tác giả đã xây dựng nó. Các plugin WordPress có phạm vi rộng và giá của chúng khác nhau giữa các công ty..Giá plugin là chức năng của hai thứ chính: nhà phát triển đã phát triển một plugin cụ thể và thời gian ông đã làm để tạo ra và khởi chạy plugin của mình mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu bạn là người mới sử dụng WordPress và không biết gì về bổ sung và giá cả, bạn nên nhớ những điểm sau:

1. Hỏi xung quanh và nhận được ước tính của sự phức tạp của WordPress plugin:

Trước hết, bạn nên hỏi về để có được ước tính của các plugin như thế nào và chúng phức tạp như thế nào. Để tìm hiểu cách plugin WordPress của bạn phức tạp như thế nào, không thể thay thế cho các chuyên gia CNTT. Nếu bạn biết mọi thứ về nhà phát triển và có ý tưởng về bao nhiêu plugin mà ông đã đưa ra, bạn sẽ dễ dàng ước tính chi phí hoặc giá của plugin. Vì mục đích này, bạn có thể tham gia các diễn đàn WordPress chính thức, WordPress subeddits, và các nhóm WordPress trực tuyến. Đặt câu hỏi và liên hệ với người cao niên để biết bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền và đó là tác giả giỏi nhất trong ngành này .

2. Tỷ lệ của một plugin WordPress tùy chỉnh

Rõ ràng rằng các mức phí bổ sung WordPress tùy chỉnh sẽ thay đổi và sẽ phụ thuộc vào số lượng nhận xét và nhận xét tích cực họ nhận được. Nói chung, chuyên gia và nhà phát triển WordPress hiểu rằng giá cả không thể giống như các plugin khác nhau để thực hiện các tác vụ khác nhau .

3. Đọc hiểu nói chung

Bạn nên cố gắng hiểu sự phức tạp của plugin WordPress tùy chỉnh trước khi ước tính giá của nó. Các plugin phức tạp hơn là, cao hơn sẽ được tỷ giá của nó. Các plugin mà bạn thấy trên tài khoản WordPress của bạn thực hiện một số chức năng giới hạn và không có nhiều tính năng. Và nếu bạn có một trang web chuyên nghiệp hoặc bạn muốn phát triển kinh doanh của bạn ngay lập tức, bạn không bao giờ nên dựa vào những plugin miễn phí đó và thay vào đó hãy chọn các plugin WordPress tùy chỉnh mà bạn sẽ phải trả giá từ $ 10 đến $ 900 .

November 29, 2017
Semalt: WordPress Plugin Chi phí - Lời khuyên hữu ích
Reply