Back to Question Center
0

Semalt: WordPress Plugin Đối với trang web của bạn - Lời khuyên hàng đầu

1 answers:

Các chủ đề WordPress cho phép người dùng tạo nhiều trang web tuyệt vời. Tuy nhiên, quá trình thiết kế khiến việc lựa chọn chủ đề hoàn hảo rất khó khăn. May mắn thay, bây giờ có thể phá vỡ thư viện xuống các loại hợp lý của miễn phí hoặc phí bảo hiểm, và mục đích đơn hoặc chủ đề đa năng .

Oliver King, một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất từ ​​ Semalt , đưa ra trong bài viết một mô tả hữu ích trong vấn đề này để bạn xem xét.

Sự khác nhau giữa WordPress và Premium miễn phí

WordPress giúp đặt nền tảng cho trang web của bạn. Một chủ đề WordPress xuất sắc làm cho nó dễ dàng hơn để tuỳ chỉnh trang web của bạn theo ý thích của bạn. Đơn giản chỉ cần lựa chọn một trong những phù hợp với thiết kế của bạn. Nó đòi hỏi bạn phải hiểu rõ những lựa chọn nào sẵn có .

Những thuận và chống của WordPress miễn phí Chủ đề

Các chủ đề WordPress miễn phí rất lý tưởng cho những người dùng không có ngân sách nhưng đang tìm kiếm giải pháp trang web. Các chủ đề miễn phí không tạo ra lợi nhuận cho các nhà phát triển theo định nghĩa. Do đó, các nhà phát triển không thể tự do, trong một số trường hợp, cung cấp hỗ trợ hoặc cập nhật thường xuyên cho người dùng. Kết quả là nó rời khỏi trang web dễ bị rủi ro về an ninh .

Có nhiều chủ đề miễn phí mà người dùng có thể sử dụng cho trang web của họ. Mặc dù chúng không phải là để bán, nhưng hãy ghi nhớ khung người mua "người mua cẩn thận" và vẫn thận trọng với những chủ đề mà bạn đang xây dựng trang web của mình.

Những thuận và chống của Premium WordPress Chủ đề

Lợi ích mà các chủ đề cao cấp có được qua những cái miễn phí là chúng được hỗ trợ tận tâm. Họ áp đặt lệ phí một lần khi mua, nhưng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng trang web mà người dùng muốn cài đặt chúng. Chủ đề cao cấp được cập nhật thường xuyên và an toàn hơn. Họ đôi khi kết thúc là cồng kềnh vì luôn có một sự vội vàng để phát hành nhiều tính năng hơn mặc dù họ không có lợi cho tất cả người dùng.

Sự khác biệt giữa Mục đích Đơn lẻ và WordPress Đa năng

Thuận và chống chỉ với một mục đích WordPress chủ đề

Các chủ đề đơn giản nhắm mục tiêu một tập hợp con cụ thể của một trang web. Ví dụ: có thể là một loại trang web như một blog hoặc một ngành công nghiệp cụ thể. Lợi ích của người dùng ở chỗ chúng cung cấp sản phẩm cuối cùng được "đặt hàng" và thường rẻ hơn so với các chủ đề đa năng. Với những hạn chế về sử dụng của họ, bạn có thể mong đợi hỗ trợ chất lượng cao hơn .

Các hạn chế về chủ đề cũng không hỗ trợ tính linh hoạt của trang web. Điều này có nghĩa là nếu trong tương lai bạn cảm thấy thích phát triển trang web của mình thì bạn có thể phải tìm kiếm một cái gì đó mới vì chủ đề mục đích đơn sẽ không làm điều cần thiết .

Thuận và chống Đa phong cách WordPress Chủ đề

Một chủ đề đa năng là một chủ đề với nhiều công cụ và chức năng khác nhau nhằm tối đa hóa thị phần của họ. Các chủ đề này có một loạt các trình bày và trình diễn trước khi xây dựng và rất nhiều tính năng và các plugin WordPress đi kèm. Sự kết hợp này giúp xây dựng bất kỳ trang web nào theo bất kỳ tiêu chuẩn nào mong muốn. Ngoại lệ duy nhất là những trang web có yêu cầu về chức năng cấp cao. Nếu bạn chọn một chủ đề đa năng chất lượng cao, bạn sẽ không bao giờ phải mua chủ đề khác trong tương lai. Các chủ đề đa dụng dễ bị căng thẳng hơn và không phù hợp nhất để đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt.

Tiêu chí lựa chọn chủ đề phù hợp

1. Ngân sách: chọn chủ đề miễn phí nếu bạn không có tiền để chi tiêu. Nếu không, chi tiêu cho chất lượng có thể đem lại lợi ích cho bạn trong tương lai.

2. Bạn đang xây dựng những gì? Chọn một chủ đề mục đích đơn nếu bạn biết loại trang web bạn muốn phát triển, chắc chắn về các tính năng cần thiết và tự tin rằng những nhu cầu này không được thay đổi sớm. Nếu bạn đang tìm kiếm tính năng và tính linh hoạt vượt trội thì chủ đề đa năng là cách tốt nhất của bạn.

Một số nơi bạn có thể bắt đầu tìm kiếm chủ đề của bạn là WordPress.org và ThemeForest. Các chủ đề miễn phí chỉ dành cho WordPress.org, nhưng bạn cũng có thể ghé thăm ThemeIsle, HeroThemes, hoặc Nimbus Themes để tìm kiếm thêm chủ đề cao cấp.

Kết luận

Mặc dù vấn đề phong phú của WordPress chủ đề, chọn đúng cho bạn đi xuống phù hợp với ngân sách của bạn và sau đó những gì phù hợp với nhu cầu trang web của bạn .

(số 8)(số 8)
November 29, 2017
Semalt: WordPress Plugin Đối với trang web của bạn - Lời khuyên hàng đầu
Reply