Back to Question Center
0

Semalt: WordPress Plugins cụ thể trang web

1 answers:

Nếu bạn vừa xây dựng một trang web, điều quan trọng là phải tùy chỉnh nó, thay đổi cài đặt và cài đặt một vài plugin bổ sung cho trang web. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người không biết cách sử dụng plugin bổ sung trang web và cách viết các đoạn mã PHP có thể ảnh hưởng đến hành vi của các trang web của họ. Theo nguyên tắc chung, những điều đảm bảo cho trang web của bạn một cái nhìn hấp dẫn và chuyên nghiệp cần sự quan tâm tối đa của bạn, và bổ sung là những điều chính yếu khi họ giúp thay đổi nhìn chung của một trang web và làm cho nó thuận tiện hơn và hữu ích cho người sử dụng. (số 8)

Alexander Peresunko, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , đưa ra một số vấn đề hữu ích trong vấn đề này. (số 8)

Sử dụng một plugin dành riêng cho trang web:

Nếu bạn hài lòng với chủ đề trang web của bạn, các plugin bổ sung cho trang web rất dễ sử dụng và có thể được định vị thuận tiện. Hãy để tôi ở đây cho bạn biết rằng các plugin này không có gì để làm với cái nhìn tổng thể của trang web của bạn. Thay vào đó, chúng được dùng để kiểm soát chức năng trang web của bạn và chúng chứa các mã JavaScript và CSS. Tất cả các mã là cần thiết để được đặc trưng trên trang web của bạn cho hoạt động đúng của nó. Một số thứ phù hợp với các plugin bổ sung trang cụ thể là:

1. Đăng ký các bài đăng và phân loại thuế

2. Lưu và thêm siêu dữ liệu và mô tả

3. Sửa đổi bảng điều khiển WordPress, làm cho nó thân thiện và tiện lợi cho bạn

4. Tạo nhiều trang cài đặt và các trang tùy chọn

5. Thêm mã theo dõi, bao gồm điểm ảnh chuyển đổi và Google Analytics

6. Xây dựng các tính năng tùy chỉnh không liên quan đến chủ đề trang web của bạn

7. Thực hiện thay đổi trên trang web của bạn bất cứ khi nào bạn muốn hoặc bất cứ khi nào xu hướng thay đổi

Lợi ích của các plugin dành cho trang web

Có rất nhiều lợi ích của plugin bổ sung trang web, chẳng hạn như các mã bạn thêm thông qua các plugin này hoạt động tốt ngay cả khi bạn thay đổi chủ đề. Ngay cả khi có lỗi trong mã, hiệu suất trang web của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, nhờ các plugin bổ sung cho trang web để làm cho nó có thể .

Bạn nên thêm plugin gì vào trang web của bạn?

Khi nói đến các đoạn mã, đảm bảo chúng không liên quan đến chủ đề của bạn nhưng plugin WordPress của bạn. Bạn nên thêm đoạn mã để chuyển hướng người dùng của bạn và thêm các hộp xác nhận cho hoạt động đúng đắn của trang web của bạn. Các plugin bổ sung cho trang web giúp tuỳ chỉnh các loại bài viết blog của bạn, chèn quảng cáo giữa các bài báo, và giúp bạn duy trì SEO trong trang của bạn

Làm thế nào để chèn một trang web cụ thể plugin và những gì mã của nó?

Nếu bạn không muốn dán bất cứ thứ gì trong đoạn mã PHP, các plugin bổ sung cho trang web có thể được cài đặt chính nó, hoặc bạn có thể chèn một mã cụ thể. Mã bạn chèn vào phần Editor là:

/ *

Plugin Tiêu đề: Ví dụ ABC Plugin

Plugin Mô tả: Thêm kết thúc hạnh phúc cho tất cả các bài viết / trang

* /

được xác định ('ABSPATH') hoặc chết ('Không cho phép truy cập tập tin trực tiếp được phép!'),

// Sửa đổi nội dung bài đăng

chức năng myplugin_filter_content ($ nội dung) {

trở về nội dung $. 'Và họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Kết thúc.'; (số 8)

}

add_filters ('the_content', 'myplugin_filter_content'),

Nếu bạn cảm thấy plugin chuyên biệt cho trang web không hoạt động tốt với mã ở trên, bạn nên tải xuống và cài đặt nó từ thư mục plugin của WordPress và sắp xếp mọi thứ theo yêu cầu kinh doanh của bạn .

November 29, 2017
Semalt: WordPress Plugins cụ thể trang web
Reply